Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Thay Mainboard Laptop Bao Nhiêu Tiền?

Mainboard là linh kiện quan trọng đóng vai trò là nền tảng của một máy PC hay một chiếc laptop. Việc hư hỏng dẫn đến thay main rất tốn kém.

Tầm Quan Trọng Của Mainboard

Mainboard laptop hay còn gọi là Main, đóng vai trò là một bo mạch điện tử có chức năng phân phối điện đến các linh kiện khác torng máy, kết nối các bộ phận linh kiện này với nhau thành một khối thống nhất. Main giống như tim của con người, ở đây main có vai trò như quả tim của một chiếc laptop.

thay-main-laptop-gia-bao-nhieu

Thay Mainboard Laptop Bao Nhiêu Tiền?

Việc Main bị hư hỏng là một sự cố nghiêm trọng, laptop của bạn không thể hoạt động được trong tình trạng này. Việc mang đi sửa chỉ có hiệu quả nhất thời thời còn về lâu dài thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá nhiều để thay mới.

Bảng Giá Thay Main Laptop Tại Trung Tâm Laptopcare.vn

Khi bạn mua Main và thay thế tại trung tâm thì công thay thế là miễn phí, bạn chỉ cần chi tiền để mua main mới mà thôi. Sau đây là giá các loại main laptop theo hãng ở trung tâm chúng tôi:

Khi thay Main thì sẽ được trung tâm bảo hành trong thời hạn 3 tháng. Nếu có vấn đề gì trong thời gian bảo hành bạn hãy đến trực tiếp trung tâm để chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố cho bạn đúng theo như cam kết bảo hành.

Tag: Cài Win Cho Laptop Ở Đâu Tại Quận 1? | Sửa Laptop Lấy Ngay | Sửa Sạc Laptop Uy Tín | Cách Sửa Lỗi Loa Laptop Bị Rè

Các tin khác