Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Nâng Cấp CPU Laptop Giá Bao Nhiêu?

Chiếc laptop của bạn đã lỗi thời, bạn không có nhiều tiền để mua mới một con laptop khác. Biện pháp duy nhất là nâng cấp laptop của bạn để tiết kiệm chi phí mua mới.

Nâng Cấp CPU Laptop

Bạn đang sở hữu một con laptop Core i3, để nó trở nên mạnh mẽ hơn thì việc nâng cấp lên i7 là cần thiết và tiết kiệm được khá nhiều tiền so với việc mua mới.

nang-cap-cpu-laptop

Nâng Cấp CPU Laptop Giá Bao Nhiêu?

Khi nâng cấp CPU thì hiệu năng tổng thể của cả hệ thống được nâng lên rất nhiều (hơn 17%). Tốc độ truyền tải dữ liệu và khả năng xử lí các tác vụ ngầm tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng laptop với nhiều mục đích mà không phải là chuyên chơi game hay văn phòng thì việc nâng cấp CPU là tối ưu nhất.

Giá Nâng Cấp CPU Tại Trung Tâm Laptopcare.vn

Nếu bạn muốn nâng cấp con laptop i3 của bạn lên i5 hoặc i7 thì trung tâm chúng tôi có các lựa chọn sau cho bạn:

Nâng cấp CPU core i5:

CPU LAPTOP CORE I5 480M (Giá bạn có thể xem tại đây)

CPU LAPTOP CORE I5 2520M (Giá bạn có thể xem tại đây)

Nâng cấp CPU core i7:

CPU CORE LAPTOP I7 720QM (Giá bạn có thể xem tại đây)

CPU LAPTOP CORE I7 3632QM (Giá bạn có thể xem tại đây)

Giá CPU niêm yết trên website của laptopcare.vn là giá bán và miễn phí công thay thế. Với giá sản phẩm như vậy thì bạn có thể yên tâm là mình không phải chi thêm một khoản phí cho công thay thế.

Trung tâm laptopcare là nơi chuyên nâng cấp CPU laptop, nâng cấp RAM, nâng cấp SSD laptop với giá rẻ bất ngờ. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0904.580.004 – 0832.620.620 để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin liên lạc

  • Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
  • Điện Thoại: 08832 620 620, 0904580004
  • Website: http://laptopcare.vn

Tag: Cài Win Cho Laptop Ở Đâu Tại Quận 1? | Sửa Laptop Lấy Ngay | Sửa Sạc Laptop Uy Tín | Thay Mainboard Laptop Bao Nhiêu Tiền?

Các tin khác