Tin tức

Thay Màn hình Laptop Acer

Laptopcare là trung tâm sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM

thay-man-hinh-laptop-acer

Acer là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ máy tính, đặc biệt là về sản phẩm laptop. Các màn hình laptop của Acer có độ phân giải và chất lượng hình ảnh tốt, cung cấp trải nghiệm giải trí và làm việc tốt cho người dùng.

Màn hình của Acer được thiết kế với kích thước đa dạng từ 11 inch đến 17 inch, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ phân giải của màn hình Acer cũng được nâng cao đáp ứng yêu cầu của người dùng, từ HD, Full HD, đến 4K cho hình ảnh sắc nét và chi tiết.

Laptopcare là trung tâm sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp dịch vụ thay thế màn hình laptop Acer chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả

Các tiêu chí quan trọng tại Laptopcare:

 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Laptopcare sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa laptop, đảm bảo các dịch vụ được thực hiện một cách nhanh chóng và chất lượng.
 • Sử dụng linh kiện chất lượng: Laptopcare sử dụng các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy của màn hình sau khi được thay thế.
 • Bảo hành dài hạn: Laptopcare cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt: Sau khi thay thế màn hình, Laptopcare sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
 • Giá cả hợp lý: Laptopcare cung cấp giá cả hợp lý cho dịch vụ thay thế màn hình laptop Acer, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Với những đặc điểm trên, dịch vụ thay thế màn hình laptop Acer tại Laptopcare sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giải quyết được các vấn đề về màn hình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các Loại màn hình laptop Acer hay bị lỗi:

 1. Acer Aspire 1
 2. Acer Aspire 3
 3. Acer Aspire 5
 4. Acer Aspire 7
 5. Acer Aspire E 15
 6. Acer Aspire R 14
 7. Acer Aspire S 13
 8. Acer Chromebook 11
 9. Acer Chromebook 15
 10. Acer Chromebook 14
 11. Acer Nitro 5
 12. Acer Nitro 7
 13. Acer Predator Helios 300
 14. Acer Predator Triton 500
 15. Acer Swift 1
 16. Acer Swift 3
 17. Acer Swift 5
 18. Acer Swift 7
 19. .... Và còn nhiều model khác

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ liên quan đến vấn đề về màn hình laptop, bạn có thể liên hệ với Laptopcare để được tư vấn 

 • Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
 • Điện Thoại: 0832 620 620, 0904580004 (Zalo, Viber)
 • Website: http://laptopcare.vn

 

Các tin khác

Tìm cửa hàng
0904.580.004
Chat facebook
Chat trên Zalo