Công Nghệ

Sửa laptop Asus ROG Strix G G531 không nguồn

Sửa chữa laptop Asus ROG Strix G G351 không nguồn, mất nguồn uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Hotlien tư vấn 0904.580.004 - 0832.620.620

Sửa laptop Asus ROG G531 không nguồn, mất nguồn

sua-chua-asus-rog-g351

Laptopcare.vn chuyên sửa chữa Asus ROG G351 không nguồn, mất nguồn tại TP.HCM. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay màn hình cho Asus ROG G351.

Báo giá chính xác, tư vấn tận tình. Quy trình nhanh chóng, rõ ràng: kỹ thuật tiếp nhận máy – kiểm tra – báo giá – khách hàng đồng ý – tiến hành sửa chữa.

Laptop Asus ROG Strix G531 mất nguồn

Dấu hiệu: không đèn nguồn, màn hình đen, không hiển thị

Nguyên nhân 1: mất nguồn, chạm nguồn

Xử lý: các lỗi mất nguồn và chạm nguồn đều liên quan đến các linh kiện trên main. Cần có sơ đồ main và thiết bị đo đạc mới tìm ra lỗi. Bạn nên đem máy ra trung tâm sửa chữa để được chuẩn đoán bệnh chính xác.

Nguyên nhân 2: có thể sạc, jack nguồn bị lỗi. Trong trường hợp này, nếu pin còn thì vẫn sử dụng máy bình thường. Nhưng nếu pin cạn thì sẽ không mở được vì không cấp được nguồn điện cho máy. Sạc thì rất dễ tìm mua và thay thế. Tuy nhiên jack nguồn được hàn trên main, vì vậy muốn thay thế bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Laptop Asus ROG Strix G531 có đèn nguồn, màn hình đen

Dấu hiệu: mở máy đèn nguồn vẫn sáng nhưng màn hình đen, không hiển thị, quạt không quay.

Nguyên nhân: lỗi các linh kiện như RAM, ổ cứng, màn hình, cáp màn hình… lỗi Bios

Xử lý: cách ly tất cả các linh kiện kết nối với main, chỉ để lại RAM, CPU  và màn hình để test tìm ra linh kiện lỗi; nạp bios đối với những máy bị lỗi bios.

Laptop Asus ROG Strix G531 mở có đèn nguồn rồi tắt, kích tắt

Dấu hiệu: mở máy đèn nguồn sáng được vài giây rồi tắt hoặc cắm sạc tắt đèn nguồn, màn hình đen.

Nguyên nhân: chạm nguồn, chạm một số linh kiện trên main.

Xử lý: bệnh này thường mất nhiều thời gian để kiểm tra và xác định linh kiện lỗi vì có rất nhiều nguồn cấp sau trên main laptop, chiếm khoảng 60%-70% linh kiện trên main.

Các tin khác