Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Tư Vấn Nâng Cấp SSD Cho Alienware 14 Tối Ưu Nhất

Trung tâm Laptopcare tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM là nơi chuyên nâng cấp ssd cho laptop, Nâng Cấp SSD Cho Alienware 14 uy tín giá tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline 0904.580.004

Nâng cấp ssd cho Dell Alienware 14

Alienware ắt hẳn là thương hiệu quen thuộc mà dân laptop gaming nào cũng biết. Với vẻ ngoài ấn tượng nhờ thiết kế đậm chất game cùng với dàn đèn led RGB rải rác khắp laptop, đặc biệt là được trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những game đồ họa cao.

Tuy nhiên, để máy đạt hiệu quả đỉnh nhất thì ta có thể nâng cấp SSD cho Alienware 14.

Alienware 14 có thể nâng cấp ssd loại nào?

Dòng Alienware 14 này có hỗ trợ khe sata và m-sata. Có nghĩa là bạn có thể gắn cùng lúc 2 ổ cứng: 1 ổ ssd chuẩn m-sata để chạy windows giúp tăng tốc độ xử lý cho máy tính của bạn và 1 hdd hoặc ssd 2.5 để chứa dữ liệu. Việc này khá tiện dụng vì hầu như game thủ nào cũng cần rất nhiều dung lượng trống trong ổ cứng để chứa source game.

Làm thế nào để nâng cấp ssd, hdd cho Dell Alienware 14?

Nếu bạn có chút kiến thức cơ bản về phần cứng laptop và…1 chiếc tua vít, bạn hoàn toàn có thể tự nâng cấp tại nhà để tiết kiệm chi phí. Vị trí 2 ổ cứng của Alienware 14 được chú thích trong hình dưới đây, bạn chỉ cần mở nắp mặt dưới laptop là có thể thấy.

nang-cap-ssd-dell-alienware-14-tphcm

Vị trí 2 ổ cứng của laptop Dell Alienware 14: m-sata nằm cạnh card wifi, sata 2.5 nằm dưới DVD

Nếu như không chắc chắn về khả năng của mình, bạn nên đem rat rung tâm sửa chữa laptop uy tín để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm chuyện đó.

Trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa, nâng cấp SSD cho Alienware 14 và nâng cấp cấu hình cho hầu hết các dòng laptop đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620, 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

Các tin khác