Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Thay thế sửa chữa vỏ HP Envy 13

Thay thế sửa chữa vỏ HP Envy 13 uy tín, lấy liền tại TP.HCM. Laptopcare.vn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp laptop các hãng như Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus

Thay vỏ HP Envy 13

HP Envy 13 là dòng laptop doanh nhân cao cấp, được thiết kế sắc sảo, sang trọng. Vỏ máy là kim loại nguyên khối với các màu sắc chủ đạo như gold, silver. Các góc cạnh được cắt vuông vứt.

Cũng như các dòng laptop khác, HP Envy 13 cũng cấu tạo từ 4 phần chính được kí hiệu là ABCD. Mỗi phần này có thể tháo rời. Khi vỏ bị hư hỏng, chúng ta chỉ cần thay bộ phận cần thiết để tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, đối với một số mã có màn hình cảm ứng thì vỏ lại không có viền B. Thay vào đó màn hình sẽ tràn viền và nguyên khối cùng vỏ A nên không thể tách rời.

Giá thay vỏ HP Envy 13

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vỏ HP Envy 13 như: vỏ tháo máy, vỏ mới, vỏ linh kiện. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn vỏ thích hợp. Tuy nhiên, mỗi model đều có thiết kế khác nhau vì vậy mà vỏ cũng khác nhau. Khi cần thay thế bạn nên xác định đúng model máy để tránh mua nhầm.

Link sản phẩm một số mã vỏ có sẵn tại Laptopcare.vn:

Thay vỏ HP Envy 13-ah

Thay vỏ HP Envy 13-ab

Thay vỏ HP Envy 13-ad

Thay vỏ HP Envy 13-aq

Thay vỏ HP Envy 13-ag

Thay vỏ HP Envy 13-ar

Thay vỏ HP Envy 13-ay

Sửa vỏ HP Envy 13

Tùy vào tình tạng vỏ máy bị hư hỏng: nếu vỏ chỉ bị nút nhẹ, gãy chân ốc vẫn có thể sửa chữa, gia cố.

sua-vo-hp-envy-13

Vỏ HP Envy 13 gãy chân ốc

Giá sửa vỏ HP Envy 13

Giá sửa vỏ HP Envy 13 dao động tùy tình trạng máy:

  • Sửa chân ốc trên vỏ từ 200k – 300k / 1 bên
  • Sửa, gia cố bản lề 150k/ bên

Để biết chính xác tình trạng và chi phí sửa vỏ HP Envy 13. Bạn nên mang máy đến trung tâm để được kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn miễn phí.

Địa chỉ sửa chữa, thay thế vỏ HP Envy 13 tại TP.HCM

Laptopcare.vn là trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế vỏ laptop HP Envy.

Hàng đa số có sẵn đầy đủ các model. Khi cần thay thế, bạn chỉ cần liên hệ nhận báo giá là có thể đến ngày Laptopcare để thay chỉ trong vòng 45 - 60 phút.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, kiểm tra, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa: kỹ thuật viên tiếp nhận, kiểm tra >> kỹ thuật báo giá, tư vấn >> khách hàng quyết định >> kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.

Các tin khác