Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Sửa Main Laptop MSI Gl62

Trung tâm Laptopcare tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 là nơi chuyên Sửa và thay Main Laptop MSI Gl62 chính hãng uy tín tại TPHCM. Gọi ngay 0904.580.004 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Laptop Gaming MSI GL62

MSI GL62 là dòng laptop gaming được thiết kế khá gần gũi với người dùng.  Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng với các mẫu laptop gaming tương đương của Dell là Dell Inspiron 7566, 7567. Và cấu hình của laptop này cũng khá giống: sử dụng cpu i5, i7 HQ thế hệ 6 hoặc 7, chip vga NVIDIA 1050, 1050ti hoặc 1060 – cấu hình quá ấn tượng cho dòng laptop gaming.

Các Lỗi Thường Gặp Ở Main Laptop MSI Gl62

  • Laptop bật nguồn không lên (đã loại trừ khả năng do lỗi pin hay sạc)

Nguyên nhân do lỗi mạch cấp nguồn trên mainboard, linh kiện nào đó trên mainboard bị chạm hoặc board kích nguồn bị lỗi.

  • Laptop sáng đèn nguồn nhưng không hiện màn hình (đã loại trừ khả năng màn hình hay cáp màn hình lỗi)

Phần lớn lỗi chip vga trên main hoặc lỗi nguồn cấp sau trên main. Ram bị lỗi cũng gây ra hiện tượng này nhưng tỉ lệ lỗi ram khá thấp.

  • Laptop bị mất âm thanh

Bị lỗi jack cắm tai nghe hoặc lỗi chip xử lý audio trên mainboard.

  • Laptop đang chạy bị tắt đột ngột

Phần lớn do tản nhiệt không tốt làm cpu hoặc chip vga nóng quá buộc máy phải tắt đột ngột. Cũng có một tỉ lệ nhỏ là chipset hoặc cpu bị lỗi.

Với những trường hợp lỗi cpu, chúng tôi khuyên bạn nên thay main mới sẽ tốt hơn vì tỉ lệ sửa cpu thành công không cao và không ổn định khi sử dụng, đặc biệt là với dòng laptop gaming này.

Nơi Chuyên Sửa Chữa, Thay Main MSI GL62 Tại TPHCM

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín tại khu vực TPHCM để sửa main Laptop MSI GL62 hoặc thay main laptop MSI GL62 thì có thể đến địa chỉ số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM để được tư vấn và kiểm tra máy.

sua-main-laptop-MSI-gl62

Trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa, nâng cấp, thay thế linh kiện hầu hết các dòng laptop đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vui lòng gọi hotline: 0832 620 620 hoặc chat trực tiếp trên website để được tư vấn hỗ trợ.

Các tin khác