Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Sửa Laptop Asus K46ca Chạy Vài Phút Tắt

Trung tâm Laptopcare.vn là nơi chuyên sửa chữa laptop bị tình trạng chạy tắt. Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp có nhiếu năm là việc trong lĩnh vực sửa chữa laptop. Gọi ngay 0904.580.004 để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Asus K46CA Bị Lỗi Chạy Tắt

Dòng laptop Asus với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, cấu hình phù hợp cho dân văn phòng làm việc. Lỗi thường gặp đối với laptop Asus k46ca là chạy được vài chục phút và thậm chí là chạy chỉ được vài phút là tắt.

Tại Sao Laptop Hay Bị Lỗi Chạy Tắt?

Nguyên nhân Asus K46ca chạy vài phút tắt là do nhiệt độ main quá cao buộc máy phải tắt đột ngột để tránh linh kiện bị phá hủy.

asus-k46ca-chay-vai-phut-tat

Với thiết kế 14inch thì hãng Asus đã thiết kế các linh kiện của máy thu nhỏ và khít lại với nhau, điều này làm cho không gian bên trong máy cũng như khe tản nhiệt ra bên ngoài nhỏ và dễ bị ùn tắt vì bụi bẩn. Đây cũng chính là lý do làm nhiệt độ của máy tăng cao và dẫn đến tắt máy sau vài phút hoạt động.

Lỗi cpu, chipset bắc hoặc chip vga: chip trên main bị lỗi sẽ rất nóng, laptop mở lên khoảng vài phút sẽ bị tắt do  chip quá nóng. Chip vga và chipset bắc là 2 linh kiện dễ bị lỗi nhất ở dòng Asus k46ca này. Đối với trường hợp này, bạn nên đem đến trung tâm sửa chữa để thay thế chip hoặc phải thay thế mainboard nếu không thể thay chip được.

sua-laptop-asus-k46ca-chay-vai-phut-tat

Ảnh Chụp MainBoard Asus K46CA, 3 Vị Trí Trong Hình Là Nơi Dễ Làm Chạy Tắt Nhất

Ngoài ra, quạt tản nhiệt laptop không hoạt động làm máy không thoát nhiệt được.

Khắc Phục Lỗi Chạy Tắt Của Asus K46CA

Trước tiên bạn cần kiểm tra bộ phận tản nhiệt xem có dơ không. 70% laptop chạy tắt là do khe tản nhiệt  quá dơ làm không khí nóng không thoát ra được, nhiệt độ bên trong máy tăng lên nhanh chóng khiến máy bị tắt. Bạn chỉ cần vệ sinh lại tản nhiệt, thay keo  tản nhiệt mới. Trung tâm laptopcare có dịch vụ vệ sinh laptop, thay keo tản nhiệt mới cho Asus k46ca với giá chỉ 150.000đ/máy/lần.

Nếu không phải do hệ thống tản nhiệt bị dơ thì có lẽ máy bạn đã gặp một lỗi nặng hơn và cần phải được kiểm tra kỹ càng. Hãy mang máy đến trung tâm Laptopcare để được kiểm tra.

Trung tâm Laptopcare chuyên thay thế linh kiện và sửa chữa các dòng laptop hiện có trên thị trường Việt Nam và một số dòng máy trên toàn cầu. Liên hệ 0832 620 620 để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí khi bạn gặp tình trạng Laptop Asus K46CA chạy tắt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620 , 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

Các tin khác