Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Sửa Dell Inspiron 5370 mở không lên

Dell Inspiron 5370 là dòng laptop thế hệ mới, cpu được tích hợp trên main nên khá khó khăn khi sửa chữa, việc này cần những chuyên viên có kinh nghiệm trong việc sửa main mới có thể kiểm tra và sửa chữa được

Dell Inspiron 5370, chiếc laptop mới bán ra năm 2018 của Dell với kiểu dáng nhỏ gọn mà cứng cáp bên cạnh cấu hình đủ mạnh cho những công việc văn phòng hay đồ họa nhẹ.

Cấu hình Dell Inspiron 5370:

  • Cpu Core i5-8250U hoặc Core i7-8550u.
  • Bộ nhớ Ram 8GB DDR4 2400MHz (max upgrade lên được 32gb).
  • Ổ cứng: 256gb ssd (max option 512GB NVME SSD).
  • Card đồ họa: Intel UHD graphic 620 + AMD Radeon 530 2gb GDDR5 - quá đủ cho các tác vụ văn phòng cơ bản.
  • Màn hình 13.3 inch IPS chống chói.
  • Đèn bàn phím, bảo mật vân tay, touchpad đa điểm.

dell inspiron 5370 mất nguồn

Tuy là laptop thế hệ mới nhưng cũng có lúc nó sẽ bị một vấn đề nào đó và mở nguồn không lên nữa.Có thể do quá trinh sử dụng hoặc lỗi linh kiện từ nhà sản xuất khiến cho laptop mở nguồn không lên nữa.

Sửa laptop Dell Inspiron 5370 mở nguồn không lên ở đâu TPHCM?

Vì đây là dòng laptop thế hệ mới, cpu được tích hợp trên main nên khá khó khăn khi sửa chữa, việc này cần những chuyên viên có kinh nghiệm trong việc sửa main mới có thể kiểm tra và sửa chữa được

Trung tâm laptopcare với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa laptop đời mới các dòng Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO, ... là điểm đến uy tín cho bạn khi sửa chữa máy tại đây.

Tận Tâm Sửa Chữa

Trung tâm luôn đặt chữ "Tâm" lên đầu trong quá trình sửa chữa. Khách hàng luôn được kiểm tra và thông báo tình trạng hư hỏng một cách rõ ràng ngay tại trung tâm (những trường hợp lỗi trên main thi quý khách được thông báo sau vì chúng tôi phải kiểm tra, đo đạc chuyên sâu mới xác định được lỗi). Và chúng tôi luôn cố gắng ưu tiên việc sửa chữa cho quý khách trước khi tính đến chuyện thay linh kiện, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí chho khách hàng.

main-dell-inspiron-5370

Chế độ bảo hành hợp lý

Luôn có bảo hành cho việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện từ 1 tháng - 3 năm tại trung tâm để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi sửa laptop tại đây. Ngoài ra, đối với những lỗi liên quan đến mainboard phải tháo toàn bộ máy ra để sửa chữa, chúng tôi sẽ vệ sinh laptop luôn cho quý khách sau khi hoàn thành mà không tính thêm chi phí, giúp laptop của bạn chạy mát và ổn định hơn sau một thời gian dài sử dụng.

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620, 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

Các tin khác