Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Sữa chữa Macbook 12 inch bị lỗi nguồn, không lên hình, bo mạch chủ (mainboard) bị hư, vô nước

Khi hoạt động thường xuyên ở môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam nếu bảo quản, sử dụng máy không đúng cách suốt một ngày đẹp trời chiếc Macbook 12 inch của bạn hoàn toàn có thể rơi vào những tình huống “khó đỡ”

 

Khi được trình làng lần đầu tiên vào năm 2015, kiểu dáng thon gọn, thiết kế màn hình tràn viền của Macbook 12 inch đã làm “xao xuyến” biết bao tín đồ “Táo Khuyết”. Macbook 12 inch nghiễm nhiên trở thành một trong những sản phẩm bán chạy của Apple và lần lượt được nâng cấp, giới thiệu các phiên bản kế nhiệm với hiệu suất & kiểu dáng được cải tiến liên tục.

Như mọi người thường nói "của bền tại người", mặt khác khi hoạt động thường xuyên ở môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam nếu bảo quản, sử dụng máy không đúng cách suốt một ngày đẹp trời chiếc Macbook 12 inch của bạn hoàn toàn có thể rơi vào những tình huống “khó đỡ” sau:  

                                 

                                Macbook 12 inch hiện thông báo lỗi không nhận bàn phím & touchpad của máy 

  • Khi bật máy, màn hình hiện thông báo máy không được tắt đúng cách ở lần gần nhất rồi sau đó tự tắt nguồn.
  • Khi khởi động đến màn hình đăng nhập, máy hiện thông báo không nhận diện được bàn phím và touchpad. Thử kết nối bằng chuột và bàn phím ngoài thành công, tuy nhiên dù chỉ mở máy trong 5-10 phút khu vực bàn phím và touchpad cực kỳ nóng. Máy bị treo hoặc tự tắt nagng.
  • Khi mở máy màn hình lập tức bị soc nhiễu rất khó chịu không vào được Mac OS. 

 

Hướng giải quyết cũng như cách khắc phục cho dòng Macbook 12 inch bị lỗi nguồn, mainboard (bo mạch chủ):

                                    

                      Bo mạch chủ của Macbook 12 inch rất nhỏ và nhiều chi tiết linh kiện xếp chồng lên nhau

Do bo mạch chủ của Macbook 12 inch cực kỳ mỏng được tích hợp toàn bộ các linh kiện như bộ vi xử lý (CPU), ram (bộ nhớ), ssd (ổ cứng thể rắn)….lên cùng một bo mạch nên việc tháo gỡ, sửa chữa máy không hề dễ dàng mà cần chuyên viên lành nghề, có kinh nghiệm để có thể xử lý.

                              

                           Nhân viên của Laptopcare đang xử một chiếc Macbook 12 inch bị lỗi bo mạch chủ

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và lấy chữ “tâm” làm giá trị cốt lõi để phát triển, kinh doanh địa chỉ 17E Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1 trụ sở chính và duy nhất của Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn là địa điểm đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi chiếc Macbook nói riêng và các dòng Laptop phổ biến khác như Dell, HP, Lenovo Thinkpad, ASUS….gặp xử cố ngoài ý muốn.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hot line 0832 620 620, 0904580004 để được tư vấn tận tình, chu đáo cũng như hưởng những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620, 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

 

Các tin khác