Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Pin Laptop Chai Bao Nhiêu Thì Nên Thay?

Trung tâm Laptopcare là nơi chuyên thay pin laptop uy tín giá rẻ và chế độ bảo hành 1 đổi 1. Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn miễn phí.

Hầu hết những dòng laptop trên thị trường hiện nay đều là pin Li-on vì thế khi trải qua thời gian sử dụng dài tuổi thọ pin sẽ giảm dần. Giảm nhanh hay chậm tùy vào người dùng có biết cách bảo vệ pin hay không. Pin sẽ bị chai từ từ theo thời gian.

pin-laptop-bi-chai-bao-nhieu-thi-nen-thay

Một Số Lý Do Làm Pin Bị Chai

Pin bị chai cũng một phần do lỗi người dùng chứ không hoàn toàn do sử dụng lâu mà xảy ra. Đa phần người dùng laptop không biết hoặc không để tâm đến việc pin chai. Một số thói quen dẫn đến tình trạng này mà hầu hết ai cũng từng mắc phải:

  • Xài cạn kiệt pin rồi mới sạc
  • Chưa sạc đầy đã mang ra dùng
  • Đang cắm sạc mà sử dụng
  • Bảo quản pin không tốt
  • Xài pin chưa tới hạn mức mà mang đi sạc

Bên trên là một số nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến tình trạng laptop bị chai pin. Hậu quả là đến một lúc nào đó bạn sẽ phải thay một cục pin mới.

Chai Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Nên Thay?

Việc thay pin khi nào là tùy vào nhu cầu của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu làm việc với laptop di chuyển nhiều, thuyết trình hoặc soạn thảo văn bản thì nên mua ngay pin mới vì nếu có sự cố xảy ra thì nguy cơ làm hỏng bài thuyết trình hoăcj mất luôn tài liệu rất lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan trọng vào những việc trên thì bạn có thể để vậy mà xài luôn cũng không sao, cứ cắm nguồn trực tiếp và sử dụng.

Thay Pin Laptop Ở Đâu?

Khi bạn có nhu cầu thay pin thì vấn đề đặt ra ở đây là “Thay pin laptop ở đâu uy tín?”. Có rất nhiều trường hợp đã mua phải pin kém chất lượng và bị tiền mất tật mang. Nếu bạn cần một nơi uy tín giá tốt thì bạn có thể đến trung tâm Laptopcare quận 1 để được tư vấn. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và kiểm tra miễn phí ngay tại chỗ cho bạn nếu có thể, bạn sẽ không hề mất phí gì ở khâu kiểm tra này và cho dù bạn không mua pin tại cửa hàng của Laptopcare cũng không sao cả.

Hãy gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác