Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Nơi sửa laptop Dell Inspiron 5468 uy tín tại TPHCM

Ngoài laptop Dell Inspiron 5468, trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa các loại laptop Dell, HP, Lenovo, Thinkpad, Macbook, Acer,... Liên hệ 0832 620 620, 0904580004 để được tư vấn miễn phí

Dell Inspiron 5468 thuộc dòng laptop giải trí của dell  với nhiều mức cấu hình dành cho nhiều nhu cầu sử dụng:

  • CPU core i3 thế hệ 6 hoặc i5/i7 thế hệ 7
  • Ram 4gb hoặc 8gb DDR4
  • AMD Radeon™ R7 M440 Graphics
  • Hdd 500gb

Một số lỗi thường gặp ở laptop Dell Inspiron 5468:

Lỗi màn hình:

Màn hình bị sọc, trắng hình, rác hình, màn hình bị nứt vỡ, chảy mực. Thường những lỗi do màn hình thì bạn chỉ có cách duy nhất là thay màn hình mới mà thôi. Một số trường hợp man hình bị rác hình, sọc hình cũng có thể do ram hoặc chip vga gây ra.

Lỗi bàn phím, touchpad:

Phím bị kẹt, liệt phím, bàn phím tự động kích hoạt một số phím, touchpad bị loạn,... là những lỗi thường gặp ở dòng máy này

Lỗi loa:

Loa bị rè hoặc không nghe thấy âm thanh. Lỗi này có thể do driver, loa hoặc chipset trên main.

Laptop Dell Inspiron 5468 mở không lên:

Máy bật nguồn không lên đèn power, máy có đèn power nhưng màn hình không sáng, máy lên đèn rồi lại tắt,... Đây là những lỗi phức tạp do rất nhiều nguyên nhân, cần phải qua kiểm tra phân tích mới xác định đúng lỗi.

Laptop không sạc được pin:

Lỗi nay có thể do sạc hoặc pin bị lỗi. Một số ít trường hợp do lỗi mạch sạc của máy.

Ở đâu sửa laptop Dell Inspiron 5468 uy tín tại TPHCM?

Các laptop thế hệ mới thường tích hợp nhiều linh kiện vào main nên việc kiểm tra phân tích va sửa chữa cần một người thợ giỏi mới có thể phân tích và xác định đúng linh kiện lỗi, tránh làm lan man gây chết main làm thiệt hại nhiều cho khách hàng. 

Trung tâm laptopcare với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop sẽ lam bạn yên tâm khi sửa chữa máy tại đây. Với phương châm sửa chữa bằng "tâm", chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không bao giờ "vẽ" bệnh hay báo sai bệnh vì đó là việc làm trái với đạo đức nghề nghiệp. Với những lỗi nhẹ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mà không tính bất kỳ chi phí nào.

Trung tâm luôn test lại máy sau khi sửa chữa và có bảo hành cho dịch vụ sửa chữa của mình, thay thế các linh kiện chính hãng giúp laptop của bạn chạy ổn định và không lam ảnh hưởng các linh kiện khác, tránh lam lãng phí thời gian của khách hàng phải mất công chạy đi chạy lại.

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620, 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

 

 

Các tin khác