Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Nơi Bán Sạc Laptop Giá Rẻ Tại TPHCM

Trung tâm Laptopcare tại 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 là nơi chuyên bán sạc laptop giá rẻ tại TPHCM. Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn

Sạc Laptop Giá Rẻ

Adapter hay cục sạc, đây là một linh kiện không thể thiếu đối với một chiếc laptop. Nếu pin hư thì bạn vẫn có thể dùng được bằng cách dùng nguồn trực tiếp, còn nếu sạc hư thì chỉ có sửa (trong tình huống hỏng nhẹ) hoặc mua sạc mới.

sac-laptop-gia-re

Trên thị trường linh kiện hiện nay thì giá sạc laptop rất đa dạng, mặc dù cùng một loại sạc nhưng giá lại khác nhau và thậm chí là chênh lệch có khi lên đến gấp 3 lần. Lý do chỉ có một mà thôi, đó là một số nơi kinh doanh không trung thực. Trong thực tế thì khách hàng đa phần lại chỉ chọn những sản phẩm rẻ nhất để mua, liệu như vậy có đảm bảo hay không?

Sạc Laptop Giá Rẻ Có Tốt Không?

Mặc dù nói tiền nào của nấy, nhưng trong thực tế thì vẫn có một giới hạn nào đó thôi. Đừng vì ham giá rẻ quá mà mua phải đồ trôi nổi kém chất lượng. “Giá rẻ” ở đây là chúng tôi muốn nhấn mạnh đến sạc laptop linh kiện loại 1 chứ không phải loại  2-3-4-5-6… giá siêu rẻ.

Sạc linh kiện là hàng thay thế chữa cháy trong trường hợp sạc zin đi theo máy bị hư. Loại sạc này vẫn đảm bảo đầy đủ chứa năng của sạc Zin nhưng có chăng là tuổi thọ của nó không bằng. Nó vẫn là một lựa chọn tốt cho bạn vì nó có giá rẻ hơn nhiều so với sạc chính hãng. Tới một lúc nào đó linh kiện chính hãng của chiếc laptop bạn đang dùng không còn được hãng sản xuất nữa thì chỉ có lựa chọn duy nhất là dùng sạc laptop giá rẻ mà thôi.

Trong thực tế thì người dùng tại Việt Nam hơn 90% đều dùng sạc linh kiện khi sạc laptop bị hư.

Nên Mua Sạc Giá Rẻ Hay Sạc Zin Cho Laptop?

Khi so sánh việc là nên mua sạc rẻ hay sạc Zin, nếu xét về chất lượng thì hiển nhiên là phải mua sạc Zin rồi, còn nếu xét về giá và sự tối ưu vào từng giai đoạn thì có thể là sạc laptop giá rẻ sẽ được ưu tiên hơn.

Sự tối ưu ở đây chính là tình huống là con laptop của bạn đã xài được nhiều năm và nó đã quá cũ rồi, cũng có thể 1-2 năm kế bạn mua máy mới. Trong tình huống này không nên mua cục sạc Zin cho nó vì có khi máy hư không xài được nữa nhưng cục sạc vẫn còn xài tốt, lúc này bạn sẽ cảm thấy lãng phí vô cùng vì giá mua sạc Zin quá đắt tiền.

Tùy vào tình huống mà bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình loại sạc tối ưu nhất. Để mua được sạc laptop các loại, bao gồm cả hàng linh kiện và hàng Zin thì bạn có thể liên hệ với Trung tâm Laptopcare tại 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM để được tư vấn miễn phí. Hotline 0904.580.004-0832.620.620

Các tin khác