Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Nên Sửa Macbook Ở Đâu?

Trung tâm Laptopcare TPHCM là nơi chuyên sửa chữa Macbook uy tín giá tốt. Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn.

Sửa Macbook Ở Đâu Tại TPHCM?

Apple Macbook là một trong những thương hiệu Laptop xa xỉ nhất thế giới với thiết kế siêu đẹp và cấu hình cao, xài bền nên được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Ở tại Việt Nam cũng vậy, nhất là thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh thì số lượng người dùng có thể nói là nhiều nhất cả nước.

sua-macbook-uy-tin-tai-tphcm

Chính vì độ phổ biến của Macbook nên kéo theo đó là các trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa xuất hiện khắp nơi. Mặc dù có trung tâm bảo hành chính hãng của Apple nhưng vì giá cả quá cao nên người dùng thường chọn những trung tâm ngoài.

Với sự cạnh tranh của rất nhiều cửa hàng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, điều này gây khó khăn cho người dùng là không biết chọn nơi nào để sửa Macbook Uy Tín và giá tốt. Chính vì muốn hỗ trợ cho bạn có thêm những thông tin hữu dụng, chúng tôi thống kê và đưa ra những tiêu chuẩn sau đây để giúp bạn chọn được một nơi tốt để sửa Macbook tại tpHCM.

Tiêu Chuẩn Để Chọn Nơi Sửa Macbook Uy tín

Sau đây là 5 tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn đề cập đến:

  • Tiêu chuẩn 1: nơi đó phải có uy tín và là một doanh nghiệp có đăng ký giấy phép kinh doanh với đầy đủ các giấy phép hiện hành theo quy định của pháp luật.
  • Tiêu chuẩn 2: đó phải là nơi chuyên về dịch vụ sửa chữa chứ không phải là một cửa hàng bán đồ điện tử công nghệ, nếu nơi đó là cửa hàng bán đồ điện tử thì có thể họ sẽ mang máy của bạn đến một nơi nào đó để sửa, nhưng như vậy sẽ tăng thời gian và rủi ro cho bạn.
  • Tiêu chuẩn 3: đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sửa chữa phải có bằng cấp chuyên môn về điện tử hay máy tính, đồng thời được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa.
  • Tiêu chuẩn 4: quy trình làm việc phải rõ ràng và minh bạch, có ký tên linh kiện và biên nhận khách hàng rõ ràng về cấu hình máy và số series.
  • Tiêu chuẩn 5: đảm bảo chuẩn đoán và kiểm tra báo đúng bệnh, dúng giá cho khách hàng. Luôn luôn báo giá trước khi sửa chữa và nếu khách hàng không đồng ý sửa thì không được phép tự ý làm.

Bên trên là một số tiêu chuẩn cơ bản nhất của một trung tâm sửa chữa Macbook uy tín mà bạn có thể tạm thời tin tưởng. Nếu bạn có người quen từng sử dụng dịch vụ tại đó thì càng tốt, nếu họ review tốt về nơi đó thì bạn sẽ an tâm hơn và đỡ rủi ro hơn.

nen-sua-macbook-o-dau-tphcm

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một nơi nào thì chúng tôi tự tin đề xuất với bạn về Trung Tâm Laptopcare TPHCM tại địa chỉ 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

Tại Sao Lại Chọn Laptopcare.vn Để Sửa Macbook?

Chúng tôi tự tin ứng cử Laptopcare với bạn bởi vì chúng tôi đã, đang và sẽ phục vụ tốt cho mọi khách hàng đến với trung tâm. Laptopcare.vn hoàn toàn đáp ứng đủ 5 tiêu chuẩn nêu trên. Ngoài ra chúng tôi còn có ưu điểm riêng của mình và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là các vị khách nước ngoài. Quan điểm trong công việc của Laptopcare:

  • Uy tín,trung thực, chất lượng được chọn là kim chỉ nam trong công việc.
  • Trường hợp khách hàng không đồng ý sửa sau khi báo giá, Laptopcare chưa bao giờ lấy phí kiểm tra.
  • Những lỗi nhỏ và cơ bản, chúng tôi đều hỗ trợ free cho khách.
  • Luôn có chương trình giảm giá cho các bạn sinh viên ở hạng mục sửa chữa.
  • Có dán tem bảo hành và chính sách bảo hành luôn được thực hiện rất nghiêm túc.

Trung tâm Laptopcare luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng ở quận 1 và các quận lân cận trên địa bàn TPHCM. Nếu bạn cần nơi sửa macbook uy tín thì hãy gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn.

Các tin khác