Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Nâng Cấp Lenovo Ideapad 100-14iby Được Không?

Trung tâm Laptopcare tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM là nơi chuyên nâng cấp laptop (RAM, CPU, Ổ Cứng,...) uy tín đúng giá. Nếu bạn cần tư vấn về việc nâng cấp laptop thì hãy gọi ngay 0904.580.004 để được chuyên viên của Laptopcare tư vấn miễn phí.

Tại Sao Nên Nâng Cấp Lenovo Idealpad?

Bên cạnh những dòng máy cao cấp và trung cấp như X1 Carbon, Thinkpad, Ideapad thuộc phân khúc giá rẻ của Lenovo được thiết kế với phong cách độc đáo cứng cáp dành cho nam giới. Tuy nhiên, về chất liệu và cấu hình phần cứng thì lại không hướng về phái mạnh. Nếu như X1, Thinkpad sử dụng chất liệu hợp kim carbon vô cùng cứng cáp để làm vỏ máy thì Ideapad chỉ hoàn toàn làm bằng vỏ nhựa.

nang-cap-Lenovo-Ideapad-100-14iby

Về cấu hình phần cứng, Lenovo Ideapad 100 chỉ được trang bị cpu Celeron N2840 cùng bộ nhớ RAM là 2gb, ổ cứng hdd 500gb. Cấu hình vừa đủ để soạn thảo văn bản và lướt web.

nang-cap-Lenovo-Ideapad-100-14iby

Giải Pháp Nâng Cấp Lenovo Ideapad 100-14IBY

Bạn chỉ có thể nâng cấp ram và ổ cứng cho laptop này. Tuy nhiên, model giá rẻ này chỉ có một khe cắm ram nên nếu muốn nâng cấp bạn buộc phải bỏ thanh ram 2gb và thay vào đó thanh ram dung lượng cao hơn. Như vậy sẽ mất nhiều tiền hơn để nâng cấp. Model này cũng không có ổ đĩa DVD để bạn có thể gắn song song 2 ổ cứng. Do đó, giải pháp nâng cấp cho laptop này sẽ tốn chi phí khá cao.

Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của phần mềm nền tảng windows 10 hiện nay, giải pháp tạm thời và hợp lý nhất mà Laptopcare đưa ra cho dòng máy này là bạn nên thay ổ cứng sang chuẩn ssd, mang lại tốc độ đọc ghi nhanh hơn và được hỗ trợ nhiều hơn ở nền tảng windows 10. Sự thay đổi sang ổ cứng ssd sẽ mang lại cho bạn cảm giác xử lý nhanh rõ rệt hơn là nâng cấp RAM.

Nơi Nâng Cấp Lenovo Ideapad 100-14IBY Uy Tín

Trung tâm Laptopcare là nơi chuyên nâng cấp laptop tại TPHCM. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp nâng cấp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng vì đối với Laptopcare thì Uy Tín và sự Trung Thực là quan trọng hơn lợi nhuận Tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, chính vì điều này mà chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những khách hàng tại TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với Laptopcare để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620 , 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

Các tin khác