Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Mua Sạc Laptop Dell Ở Đâu, Bao Nhiêu Tiền?

Laptopcare Quận 1 chuyên cung cấp sạc Laptop Dell chính hãng, bảo hành uy tín. Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn.

Sạc Laptop Dell Chính Hãng

Khi mua laptop thì lúc nào cũng có một cục sạc kèm theo máy, cục sạc này thường được mọi người gọi là cục sạc Zin. Cục sạc Dell kèm theo máy này rất là tốt nên khi có sự cố xảy ra thì mọi người thường tìm sạc Zin để mua.

sac-laptop-dell-chinh-hang

Sạc chính hãng có giá rất cao và có thể cao gấp 2 hoặc cao hơn nữa so với cục sạc linh kiện. Nhưng hàng zin chính hãng thường không phổ biến trên thị trường, đối với những dòng laptop cũ thì càng không thể tìm thấy trên thị trường, có chăng là những cục sạc cũ đã qua sử dụng.

Mua Sạc Laptop Dell Ở Đâu?

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều nơi bán linh kiện sạc laptop nhưng liệu bạn có chọn đúng nơi uy tín để mua sạc đúng với máy và được bảo hành uy tín. Nếu bạn ở gần địa chỉ 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM thì có thể mang máy đến trung tâm Laptopcare để kiểm tra tình trang xem tại sao sạc của bạn bị hư hỏng. Việc kiểm tra là miễn phí và bạn có thể không mua sạc tại Laptopcare cũng không sao. Chúng tôi rất vui lòng khi giúp được bạn.

Nếu bạn đang phân vân về việc “Mua sạc Laptop Dell Ở Đâu” thì có thể đến trung tâm chúng tôi. Tại trung tâm Laptopcare, có rất nhiều loại sạc laptop nên có thể giúp bạn test xem sự cố hư hỏng đến từ đâu, có thể là máy bạn không bị hư sạc hoặc chỉ là một sự hiểu lầm. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho bạn.

Sạc Laptop Dell Bao Nhiêu Tiền?

Hiện tại có rất nhiều loại sạc laptop trên thị trường với nhiều nguồn khác nhau. Giá bán trên thị trường hiện nay rất chênh lệch tùy vào từng cửa hàng. Nếu bạn cần mua sạc Dell với giá tốt thì hãy gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được chuyên viên của Trung Tâm Laptopcare báo giá và tư vấn chi tiết.

Các tin khác