Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

LAPTOP GÃY BẢN LỀ, BỂ CHÂN ỐC

Trung tâm laptopcare có dịch vụ thay bản lề mới, gia cố chân ốc, hàn bản lề laptop Liên hệ 0904 580 004 hoặc 0832 620 620 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại số 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

Nguyên nhân Khiến Laptop Gãy Bản Lề, Bể Chân Ốc

Do sử dụng thời gian lâu dài dẫn đến bản lề bị rỉ sét, điều này khiến cho việc gập lên gập xuống bị cứng dẫn đến tình trạng bung những chân ốc trên bề mặt vỏ laptop  hoặc có những trường hợp bị gãy thanh bản lề.

Ngoài ra còn có thể do những tác nhân khác như va đập hoặc bản thân dòng laptop mà bạn đang dùng gặp vấn đề do nhà sản xuất (bản lề yếu và dễ gãy).

Hướng Khắc Phục

Thay bản lề mới hoặc hàn lại bản lề tùy vào từng trường hợp:

  • Hàn lại bản lề: khi bản lề bị nứt nhẹ hoặc trường hợp bắt buộc phải hàn khi linh kiện này không còn tìm thấy trên thị trường.
  • Thay mới bản lề: khi bản lề hư hỏng quá nặng hoặc bạn muốn sự chắc chắn tuyệt đối.
  • Thay vỏ(mặt A,B,C,D) tùy trường hợp chân ốc mặt nào bị gãy hoặc gia cố lại chân ốc(tiết kiệm chi phí hơn so với thay vỏ) những mặt bị bể bằng keo chuyên dụng(keo AB….)
  • Xả bản lề để bớt tình trạng cứng khi gặp lên gặp xuống, xịt RP7 để bản lề được trơn tru và loại bỏ bớt rỉ sét.

laptop-gay-ban-le-be-chan-oc

Nơi Sửa Bản Lề Uy Tính Và Đáng Tin Cậy

Khi laptop gãy bản lề bể chân ốc, nếu bạn ở khu vực TPHCM thì có thể đến trung tâm Laptopcare. Tại đây chúng tôi có những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị hiện đại để tiến hành khắc phục sự cố này.

Giá : LIÊN HỆ( Giá bao gồm công thay thế)

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Laptopcare.vn
Địa chỉ: 17E Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1,TP.HCM
Điện Thoại: 0832 620 620 , 0904580004

Website: http://laptopcare.vn

Các tin khác