Tư Vấn Sửa Chữa Laptop

Imac 27in 2012 2013 mở không lên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nguyên cứu và sửa chữa Imac, Macbook. Laptopcare.vn sẽ mang lại giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để khắc phục Imac của bạn khi bị lỗi.

Các tín đồ thích xài hàng công nghệ Apple chắc chắn sẽ biết đến sản phẩm cao cấp trong số các sản phẩm công nghệ của apple đó là Imac.
Các điểm nhấn của Imac đó là độ bền cao, âm thanh nghe rất hay, màn hình hiển thị hình ảnh trung thực và sắc nét. Là một máy tính tích hợp màn hình và hệ thống xử lý all in one nên không cồng kềnh như máy tính để bàn thông thường.
Tuy nhiên, có một số trường hợp rủi ro dẫn đến imac của bạn mở không lên, mất nguồn hoặc máy bị chập chờn lúc lên lúc không.


Một số trường hợp làm Imac mở không lên:


Board nguồn bị lỗi: board nguồn imac là bộ chuyển đổi điện áp 100v-250v xoay chiều thành điện áp 5V và 12V một chiều để cung cấp cho board mạch chính và màn hình, nếu board nguồn bị lỗi thì Imac sẽ có hiện tượng mở không lên, hoặc lúc lên lúc không
Bo mạch chủ: hay còn gọi là mainboard bao gồm nhiều khối nguồn để quản lý và truyền tải tín hiệu lên các linh kiện chính như CPU, RAM, Ổ cứng, card đồ họa, màn hình, Âm thanh, hệ thống mạng….. Nếu bo mạch chủ bị lỗi Imac của bạn có các triệu chứng là mở không lên, mở lên nguồn nhưng không lên hình, không nhận một hoặc nhiều các thiết bị ngoại vi.
Card đồ họa: nếu lỗi card đồ họa thì Imac sẽ có triệu chứng mở lên nguồn nhưng không lên hình, máy chạy một thời gian ngắn thì nóng và tắt đột ngột, màn hình bị sọc và đổi màu

Đó là một số lỗi cơ bản của Imac 27in đời 2012 2013

Sau đây là hình ảnh minh họa các linh kiện cơ bản bên trong Imac 27in đời 2012 2013:

imac-27in-mo-khong-len

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nguyên cứu và sửa chữa Imac, Macbook. Laptopcare.vn sẽ mang lại giải pháp hiệu quả và tiết kiệm để khắc phục Imac của bạn khi bị lỗi.
Mọi Thông tin xin liên hệ qua số Hotline: 0832.620.620 hoặc 0904580004 để được tư vấn miễn phí

 

 

Các tin khác