Tin tức

Lenovo Legion là một thiết kế cho game thủ. Thiết kế chuyên nghiệp, mạnh mẽ, có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị chơi game mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
Chiếc TITAN Xp này sẽ tại khẳng định lại ngôi vua của mình trong các đời card TITAN bởi sức mạnh khủng khiếp của mình.
Kể từ khi ra mắt iMac Retina 5k cuối năm 2014 đến nay, tưởng chừng như đã lãng quên nhưng bất ngờ Apple đã lên kế hoạch cho ra iMac Pro vào cuối năm nay.
Đã có một số khảo sát thực tế cho thấy thời lương pin của hầu hết các hãng laptop đều không đúng với những gì họ nói, riêng chì có Macbook Apple là đúng.
Vào ngày 1/4 mới đây đã có thông tin về việc Adidas mua lại PUMA và cho ra một siêu phẩm về giày thể thao mới, đây là một loại giỳ thông minh cực kỳ đặc biệt.
Hai hãng giày đình đám thế giới là Adidas và PUMA đã tuyên bố tái hợp sau hơn 70 hận thù và tranh đấu quyết liệt để chuẩn bị cho ra một siêu phẩm giày thông minh.
Thủ tướng vừa ký quyết định 05 ban hành sắc lệnh thành lập cơ quan ứng cứu an ninh mạng khẩn cấp, sau sự kiện tấn công vừa qua, an ninh được khép chặt hơn.
Đây là một sản phẩm hiếm và vẫn còn hoạt động được nên giá bán sẽ rất cao. Những sản phẩm tương tự đã được mang đấu giá hơn 900.000 đô
Elon Musk “không mỉm cười” về tuyên bố mới của Trump về NASA. Ngoài công bố ngân sách, dự luật mới đưa ra những mong muốn chính quyền đặt ra cho NASA.
Trong tháng 4/2017 Microsoft sẽ chính thức xóa sổ hệ điều hành Windows Vista. Đó sẽ là sự kết thúc cho một hệ điều hành tệ nhất lịch sử của Microsoft.
Google luôn luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, chính vì vậy các tên google luôn luôn dẫn đầu trong thế giới công nghệ.
Trí tuệ nhận tạo AI dưới góc nhìn của Stephen Hawking thì ngoài lợi ích ra nó còn là một thảm họa có thể hủy diệt nhân loại và trái đất này.
Trí tuệ nhân tạo AI là một bước trong một thế giới mà siêu trí tuệ đang dần phát triền. Nếu nó là tích cực thì đó chính là tuyệt tuyệt nhất, ngược lại chính là điều xấu nhất.
Có nhiều nguồn thông tin được tiết lộ cho biết Apple sẽ cho lên kệ các sản phẩm mới nhất của mình vào tuần sắp tới vào ngày 20-24/3/2017.
Google đang phát triển một trí thông minh nhân tạo mang tên hệ thống AI. Đang có sự tiến triển với khả năng chuẩn đoán ung thư chính xác lên đến 89%.
Windows 10 sẽ có 2 bản cập nhật vào năm nay. Đây sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới của Win 10 và hứa hẹn nhiều chức năng ngoài mong đợi.
Một sản phẩm hàng Việt Nam đã lưu hành trên thị trường từ rất lâu rồi nhưng mãi đến ngày hôm nay mới thực sự tỏa sáng thông qua Amazon với giá bán tăng 80 lần.
Đây là một lỗi bảo mật vô cùng nghiêm trọng của Cloudflare. Điều này đã làm rò rỉ thông tin khách hàng và gây ảnh hưởng hàng loạt đến nhiều website.
Tại MWC năm nay CEO Masayashi Son của Softbank công bố sẽ phát triển một loại chip tương đương với chỉ số IQ 10.000 của con người trong vòng 3 thập kỷ tới.
Sản phẩm này do Trung Quốc nghiên cứu và sản xuất. Đây là một trong những phát minh công nghệ mới nhất của họ đang được thế giới chú ý.