Tin tức

Lenovo P1 & P72 được mở bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 12 năm nay

Lenovo Việt Nam lại tiếp tục trình làng hai dòng máy trạm di động ThinkPad P1 & P72 hướng tới người dùng chuyên nghiệp mà cụ thể là các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế nội thất, người chuyên biên tập hình ảnh, chuyên gia thiết kế nội thất

 

Sau khi ra mắt các game thủ Việt với dòng sản phẩm Legion http://laptopcare.vn/tin-tuc-cong-nghe/cac-game-thu-viet-da-co-the-cham-tay-vao-lenovo-legion-y530-y730-263.html Lenovo Việt Nam lại tiếp tục trình làng hai dòng máy trạm di động ThinkPad P1 & P72 hướng tới người dùng chuyên nghiệp mà cụ thể là các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế nội thất, người chuyên biên tập hình ảnh, chuyên gia thiết kế nội thất....

 

                                    

                        ThinkPad P72 chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất...

ThinkPad P72 được trang bị bộ vi xử lý - CPU Core I hoặc Xeon thế hệ thứ 8 của Intel, RAM DDR4 đến 128 GB và bộ nhớ Intel Optane 16 GB, kết hợp dung lượng lưu trữ đến 6 TB hỗ trợ thiết lập RAID 0 và 1, trong khi đồ họa rời Quadro P5200 với bộ nhớ GDDR5X lên đến 16 GB. Bên cạnh đó ThinkPad P72 còn có một loạt các kết nối khác nhau, gồm 2 x Thunderbolt 3, 3 x USB 3.1, HDMI 2.0, Mini Gigabit Ethernet, giắc mic/headphone, Smart Card Reader và Mini DisplayPort 1.4.

 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như hầu bao mà người dùng có thể tùy chọn màn hình 17,3 inch của ThinkPad 72 ở phân giải Full HD (1080p) hoặc 4K với độ sâu màu 10 bit, độ sáng 400 nit và độ phủ màu sắc AdobeRGB đến 100%. Mặt khác màn hình ThinkPad P72 còn được trang bị panel IPS có góc nhìn rộng giúp thuận tiện cũng như tránh mỏi mắt khi sử dụng máy trong khoảng thời gian dài.

                   

     P1 là tùy chọn sáng giá cho người dùng thích laptop có thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng công việc 

Người anh em cùng ra mắt với ThinkPad P72 trong dịp này là ThinkPad P1, máy được trang bị màn hình 15,6 inch, mỏng 18,4mm và nặng 1,7 kg, được giới thiệu là máy trạm mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo đến thời điểm hiện tại. Cũng như ThinkPad P72, chiếc máy trạm hướng đến người dùng yêu thích sự gọn nhẹ cho phép tùy chọn CPU Core I hoặc Xeon thế hệ thứ 8 từ Intel, đồ họa Nvidia Quadro P2000 và màn hình cảm ứng FHD hoặc 4K.

 

So với ThinkPad P72, P1 có số cổng kết nối khiêm tốn hơn, máy được trang bị 2 cổng USB 3.1 thay vì 3, cổng xuất ra màn hình ngoài Mini DisplayPort cũng vắng mặt. Đổi lại theo Lenovo so với các thế hệ trước P1 có công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn đến 35%.

 

Lenovo sẽ chính thức bán bộ đôi máy trạm di động ThinkPad P1 và ThinkPad P72 tại Việt Nam vào cuối tháng 12 này. Lenovo ThinkPad P1 có giá khởi điểm từ 57,99 triệu đồng và ThinkPad P72 từ 59,99 triệu đồng, được áp dụng chế độ bảo hành onsite 3 năm.

 

                                                                                                                                                                                                                                              (Tổng hợp và lược dịch) 

 

Các tin khác