Tin tức

Kiếm Tiền Youtube 2019 Khó Hay Dễ?

Kiếm tiền trên Youtube hay MMO đang là điểm nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra từng ngày. Làm thế nào để kiếm tiền trên youtube, điều này dễ hay khó và youtube lấy tiền từ đâu để trả cho chúng ta? Tất cả sẽ được giải đáp...

Kiếm Tiền Trên Youtube Là Gì?

Youtube là một trang mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng đăng tải lưu trữ những video của mình và chia sẽ cho nhiều người cùng xem. Đặc biệt là Youtube sẽ trả tiền cho chủ sở hữu của các video này nếu như kênh của họ đủ tiêu chuẩn mà youtube đặt ra.

kiem-tien-youtube-2019

Hiện tại thì Youtube yêu cầu kênh đủ tiêu chuẩn bật kiếm tiền là kênh đủ 4.000 giờ xem video và 1.000 lượt sub kênh.

Youtube Trả Tiền Cho Video Bằng Hình Thức Nào?

Rất nhiều người thắc mắc là Youtube lấy tiền ở đâu mà trả cho người sở hưu video. Thực chất youtube thuộc sợ sở hữu của Google và dựa vào hình thức quảng cáo để tạo thu nhập và trả cho người đăng video.

Chủ các doanh nghiệp sẽ trả tiền cho Google để quảng bá sản phẩm của họ trên internet thông qua Google Adsense. Kênh youtube của bạn khi đủ tiêu chuẩn bật kiếm tiền sẽ được liên kết với google AD và quảng cáo sẽ hiện trên video của bạn, cứ mỗi lượt xem video và lượt click quảng cáo thì bạn sẽ nhận được tiền (kể cả lượt comment, like, share,…).

Youtube Chỉ Trả Tiền Cho Những Nhà Sáng Tạo

Vài năm trước đây thì chuyện kiếm tiền trên youtube rất dễ dàng nhưng những năm gần đây và cụ thể là năm 2019 thì youtube đã khắt khe hơn trong việc chọn lọc chất lượng của các video và vấn đề bản quyền được chú trọng hơn hết.

Youtube chỉ trả tiền cho những nhà sáng tạo, sản phẩm video của họ là của chính bản thân họ quay và dàn dựng, trong đó hàm chứa sự sáng tạo chứ không phải bất kỳ hình thức copy tinh vi nào khác.

Hiện tại thì youtube đã tiến hành xóa rất nhiều kênh kiếm tiền trăm triệu hàng tháng vì vấn đề vi phạm điều khoản và vấn đề bản quyền. Vì vậy khi quyết định kiếm tiền trên youtube thì chắc chắn bạn phải có ý tưởng của chính mình và thực hiện nghiêm túc các chính sách mà youtube đưa ra.

Các tin khác