Tin tức

HP Nâng Cấp Elite 13 Và Elite x2 Cạnh Tranh Với MacBook Air và Surface Pro

Hãng HP vừa cho ra mắt những sản phẩm cải tiến của mình về phần cứng, để có thể cạnh tranh với Macbook Air và Surface Pro.

HP Nâng Cấp Elite 13 Và Elite x2

Hôm nay, HP đã công bố những nâng cấp mới cho các dòng laptop của mình. Với sự nâng cấp cho HP Elite x2 để cạnh tranh với Surface Pro và Elite 13 sẽ là đối thủ của Macbook Air.

hp-nang-cap-san-pham-canh-tranh-voi-apple-va-microsoft

HP Elite x2 Bản Nâng Cấp

Elite x2 vừa là laptop vừa là tablet với bàn phím có thể tháo rời nhận được nhiều lời khen từ người dùng cách đây 2 năm. Nhưng nó có một nhược điểm lớn là chỉ sử dụng bộ vi xử lí Intel Core m. Chính điều này làm nó bị hạn chế về sức mạnh so với Surface Pro. Ở lần nâng cấp này HP đã cải thiện bằng cách bổ sung bộ vi xử lí core i cho Elite x2.

hp-nang-cap-san-pham-canh-tranh-voi-apple-va-microsoft

HP cũng cập nhật một vài thông số kỹ thuật khác cho Elite x2. Chiếc máy tính bảng vẫn sở hữu màn hình 12 inch nhưng độ phân giải tăng lên 3000 x 2000 pixel. Kèm ổ cứng SSD 360 GB. Bên cạnh đó, 2 cổng USB của thiết bị cũng được nâng cấp thành USB Type-C. Thay đổi này giúp nó cạnh tranh tốt hơn với Surface Pro. Bản nâng cấp HP Elite x2 sẽ được bán ra thị trường với giá từ 999,99 USD.

hp-nang-cap-san-pham-canh-tranh-voi-apple-va-microsoft

HP Elite 13 Bản Nâng Cấp

Một sản phẩm khác của HP cũng có thay đổi lớn là Elite 13. Màn hình của phiên bản mới đã được thu hẹp một chút 2,032 cm và ngắn hơn 1,016 cm. Nó trông giống như Dell XPS 13, điều này cũng dễ hiểu vì 2 thiết bị cạnh tranh trong cùng một phân khúc.

hp-nang-cap-san-pham-canh-tranh-voi-apple-va-microsoft

HP đã làm mới Elite 13 với bộ xử lý Kaby Lake. Sở hữu màn hình 13.3 inch với độ phân giải 1080p, ổ SSD 120 GB, RAM 8 GB và khoảng 14 giờ sử dụng pin. HP cũng loại bỏ bớt 1 cổng HDMI để thay bằng USB Type-C. Vì vậy, máy sẽ sở hữu 2 cổng USB-C và 2 cổng USB 3.0 truyền thống. Elite 13 có thiết kế khá đẹp và chắc chắn. Sẽ được bán ra với giá từ 1,049.99 USD cùng hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

hp-nang-cap-san-pham-canh-tranh-voi-apple-va-microsoft

Bên cạnh đó Envy 17 giờ đây mỏng hơn và có đồ họa rời GeForce 940MX của Nvidia. Trong khi đó Envy x360 15 được cập nhật với các miếng vát mỏng và làm cho máy nhỏ hơn một chút.

Với những nâng cấp mới này thì HP hoàn toàn có khả năng cạnh tranh lại Apple và Microsoft với các dòng Surface Pro và Macbook Air.

Tag: Virus WannaCry Đã Quay Trở Lại | Ransomware Đã Mở Khóa Cho Nạn Nhân | Trend MicroTM Internet Security 11 (2017) | Thực Sự Đã Tìm Ra Cách Giải Mã WannaCry Chưa?

Các tin khác