Tin Tức Tổng Hợp

Pin iPhone 8 Được Nâng Cấp Cổ Phiếu AppleTăng Kỷ Lục

Sau khi chính thức công bố việc nâng cấp pin cho iPhone 8 thì giá cổ phiếu của Apple tăng kỷ lục. Có thể đây là một bước ngoặc mới cho Apple trong năm 2017.

Cổ Phiếu Apple Tăng Kỷ Lục

Kết thúc phiên vào ngày  21/2, giá trị cổ phiếu của Apple đạt 136,68 USD và tăng 0,71% đồng thời phá vỡ kỷ lục trước đó với mức giá chốt phiên 135,72 USD vào cuối tuần trước.

co-phieu-apple-tang-ky-luc

Cổ Phiếu AppleTăng Kỷ Lục

Vào những năm gần đây cổ phiếu của thương hiệu Apple chỉ nằm khoảng 90 USD/cp nhưng kể từ khi có sự trợ giúp đến từ huyền thoại Warren Buffett của công ty đầu tư Berkshire Hathaway thì giá trị cổ phiếu của Apple đã thay đổi mạnh dù cho gặp sự cố ở các sản phẩm mới ra. Từ 90 USD và giờ đây là 136,68 USD.

Cổ Phiếu Apple Sẽ Tiếp Tục Tăng Đến hơn 150 USD

Bà Katy Huberty nhận định rằng giá cổ phiếu của Apple hoàn toàn có thể đạt 154 USD. Và trước đây bà cũng đã có nhận định là sẽ tăng đến 150 USD. Sở dĩ như vậy la do Apple đang thực hiện kế hoạch dành lại thị trường Trung Quốc từ chính tay người Trung Quốc. Katy Huberty tin rằng cứ 5 người xài Smartphone trung quốc sẽ chuyển sang xài iPhone.

Sự nâng cấp về pin của iPhone 8 chính là cú đệm cho sự đột phá này của hãng Apple.

Sự Chênh Lệch Giá Trị Ở Đẳng Cấp Thế Giới

Có thể bạn là người chưa biết gì về cổ phiếu, về đầu tư chứng khoán nên những số liệu trên không có ý nghĩa gì với bạn nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy được giá trị của những con số đó.

Ở thị trường chứng khoán ở Việt Nam thì giá cao nhất của 1 cổ phiếu nằm ở khoảng 100.000 VNĐ tức khoảng 4USD.

Cổ phiếu của Apple cao gấp khoảng hơn 35 lần giá trị này với ở mức giá 136.68 USD. Nhưng Apple chưa phải là cao nhất và thậm chí chưa lọt vào top 10 công ty có giá trị cổ phiếu lớn nhất hành tinh.

Công ty nắm giữ vị trí quán quân là cỗ máy đầu tư của huyền thoại Warren Buffett -Công ty đầu tư Berkshire Hathaway. Nắm giữ vị trí số 1 với giá cổ phiếu là khoảng 200.000 USD/cp. Cao gấp 50.000 lần so với thị trường Việt Nam.

Tag: Huyền Thoại Nokia 3310 Đã Trở Lại | Smartphone 4 USD Là Lừa Đảo | Xe Hơi Tự Lái | Pin Hydronium

Các tin khác