Tin Tức Tổng Hợp

Mobifone Hợp Tác Với Facebook Cho Phép Người Dùng Truy Cập Facebook Miễn Phí

Hôm qua, ngày 25 tháng 5 MobiFone đã chính thức hợp tác với Facebook mục đích cho ra dịch vụ Free Flex và Free Basics cho phép khách hàng lướt Facebook miễn phí.

Free Basics là một cổng thông tin miễn phí cho người truy cập những thông tin cơ bản và hữu ích về đời sống xã hội, thể thao, giao thông, việc làm, giải trí, giáo dục, sức khoẻ…từ quy mô địa phương đến phạm vi toàn cầu. Với Facebook Flex, khách hàng có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook với phiên bản rút gọn, theo dõi các tin tức của bạn bè và có thể bình luận, chia sẻ, và đặc biệt là có thể nhắn tin qua Facebook Messenger… miễn phí trên mạng MobiFone.

mobifone-cho-phep-luot-facebook-mien-phi

Mobifone Cho Phép Người Dùng Truy Cập Facebook Miễn Phí Data Dung Lượng

Free Basics  và Facebook Flex là một cách đơn giản để tham gia trải nghiệm Facebook trên mạng Internet mà không mất phí data. Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MobiFone thì đây là một cách hiệu quả để duy trì kết nối Facebook trên Internet khi tài khoản 0 đồng. Tuy nhiên, một số tính năng của Facebook về ảnh và video sẽ bị hạn chế.

facebook-hop-tac-voi-mobifone

Mobifone Ra Mắt Dịch Vụ Free Basics Và Facebook Flex

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Sơn Nam- Phó Tổng Sự kiện ra mắt dịch vụ Free Basics và Facebook Flex tại Việt Nam hiện thực hóa chủ trương lớn của MobiFone là tăng cường hợp tác với các đối tác tên tuổi và đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFone và Facebook.

Việc hợp tác này sẽ không có các khoản chi phí mà các bên phải trả cho nhau vì đây là 1 chương trình hỗ trợ cộng đồng. Nhưng điều này cũng sẽ tác động đến kinh doanh của MobiFone. Phía Facebook cho biết, sau khi các nhà mạng hợp tác với Facebook trên thế giới để phổ cập Internet và thông tin cho người dân thì kết quả kinh doanh của các nhà mạng cũng sẽ tốt hơn.

Khách hàng có thể truy cập chính thức dịch vụ Free Basics và Facebook Flex bắt đầu từ 25/5/2017.

Tag: HP Nâng Cấp Elite 13 Và Elite x2 | Ransomware Đã Mở Khóa Cho Nạn Nhân | Trend MicroTM Internet Security 11 (2017) | Microsoft Chính Thức Ra Mắt Surface Pro New

Các tin khác