Tin Tức Tổng Hợp

Hàng Việt Nam Tung Hoành Trên Amazon Với Giá Tăng Gấp 80 Lần

Một sản phẩm hàng Việt Nam đã lưu hành trên thị trường từ rất lâu rồi nhưng mãi đến ngày hôm nay mới thực sự tỏa sáng thông qua Amazon với giá bán tăng 80 lần.

Dược Phẩm Cao Thuốc Gắn Bó Với Người Việt

Người Việt chúng ta rất hay dùng các loại cao để trị một số bệnh dễ bị mắc phải. Đây là một loại dược phẩm dân gian đặc trưng của Việt Nam và chưa được khai thác hết tiềm năng.

cao-sao-vang-viet-nam

Cao Sao Vàng Việt Nam

Đặc biệt là Cao Sao Vàng, một sản phẩm rất quen thuộc với người Việt Nam. Đa phần các gia đình truyền thống của người Việt ai cũng có một hộp cao này trong nhà để phòng khi cần cạo gió, nhức đầu hay đau bụng.

Hàng Việt Nam Trên Thị Trường Thế Giới

Với giá bán chỉ có 2.000 đồng, nhưng từ khi loại cao này được một nhà cung cấp từ Việt Nam rao bán trên Amazon thì bỗng dung đắt hàng một cách bất ngờ. Nhưng đặc biệt ở đây là giá bán một hộp là 5-7 USD, tăng gấp 80 lần nhưng vẫn đắt hàng.

hang-viet-nam-tang-gia-80-lan-tren-amazon

Hàng Việt Đắt Hàng Trên Amazon

Điều này chứng tỏ là chúng ta chưa hiểu rõ và chưa khai thác hết tiềm năng của hàng Việt Nam. Một phần do chính sách kinh tế và một phần do nhận thức về giá trị văn hóa của người Việt còn chưa sâu sắc. Qua bài viết này thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy kiếm tiền thật dễ, nếu bạn có một mặt hàng tương tự thì hãy thử đăng lên Amazon bán và biết đâu bạn sẽ trở nên giàu có.

Tag: Phát Triển Chip 10.000 IQ | Thảm Họa Cloudbleed Vừa Xảy Ra | Màn Hình Uốn Dẻo Mỏng Nhất Thế Giới | Nokia 3310 Đã Không Còn Là “Cục Gạch”

Các tin khác