Tin Tức Tổng Hợp

Cơ hội trở thành tỷ phú nếu từ bỏ smartphone trong 1 năm

Liệu bạn có đủ bản lĩnh từ bỏ việc sử dụng điện thoại thông minh trong 365 ngày để trở thành tỷ phú với phần thưởng 100.000 USD (trên 2,3 tỷ đồng Việt Nam) ?

                    

 Khoản tiền thưởng hấp dẫn mà Vitamin Water đưa ra thu hút được rất nhiều người chơi đăng ký. Tuy nhiên cơ hội này chỉ dành riêng cho 1 người

 

Liệu bạn có đủ bản lĩnh từ bỏ việc sử dụng điện thoại thông minh trong 365 ngày để trở thành tỷ phú với phần thưởng 100.000 USD (trên 2,3 tỷ đồng Việt Nam) ?

 

Vitamin Water, công ty con của tập đoàn sản xuất nước giải khát Coca-Cola cho biết họ sẵn sàng trả mức tiền cược trị giá 100.000 USD cho người chơi đủ bản lĩnh vượt qua thử thách đã đề cập ở trên.

 

Để tham gia cuộc thi này bạn có thể đăng ký trên website vitaminwater.com hoặc chia sẻ trên Instagram, Twitter lý do tại sao bạn sẽ không dùng smartphone và cho biết bạn sẽ làm những gì suốt thời gian đó kèm theo các hashtag #nophoneforayear và #contest.

 

Tuy nhiên, công ty con của Coca-Cola cũng thông báo rằng họ chỉ chọn một người chơi duy nhất tham gia thử thách này. Người chơi này buộc phải đổi chiếc điện thoại thông minh của mình để lấy một chiếc điện thoại cơ bản chỉ có chức năng nghe gọi thông thường. Nếu người chơi được chỉ định có thể vượt qua phân nửa thời gian thử thách (tương đương với 6 tháng) họ sẽ nhận được khoảng tiền thưởng 10.000 USD. Nếu tiếp tục hoàn thành phần thời gian còn lại của thử thách họ sẽ nhận tiền thưởng trị giá 100.000 USD.

 

Vitamin Water từ chối tiết lộ cách họ sẽ giám sát người tham gia cuộc thi nhưng cho biết sẽ sử dụng các bài kiểm tra để phát hiện ra “người chơi” của mình gian lận. Hiện tại có hàng nghìn người chơi đăng ký tham gia cuộc thi này trên kênh Twitter của Vitamin Water.

 

Thời gian kết thúc đăng ký cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2019. Bạn muốn dành được phần thưởng hấp dẫn trên, chấp nhận rời xa “điện thoại thông minh” một năm và muốn chia sẻ những gì mình sẽ làm trong thời gian đó thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn./.

Các tin khác