Tin Tức Tổng Hợp

Dịch vụ Laptopcare chỉ có một địa chỉ tại 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tphcm. Mọi địa chỉ khác đều là giả, gọi ngay 0904.580.004 để biết thêm chi tiết.
Hôm qua, ngày 25 tháng 5 MobiFone đã chính thức hợp tác với Facebook mục đích cho ra dịch vụ Free Flex và Free Basics cho phép khách hàng lướt Facebook miễn phí.
Hai hãng giày đình đám thế giới là Adidas và PUMA đã tuyên bố tái hợp sau hơn 70 hận thù và tranh đấu quyết liệt để chuẩn bị cho ra một siêu phẩm giày thông minh.
Thủ tướng vừa ký quyết định 05 ban hành sắc lệnh thành lập cơ quan ứng cứu an ninh mạng khẩn cấp, sau sự kiện tấn công vừa qua, an ninh được khép chặt hơn.
Elon Musk “không mỉm cười” về tuyên bố mới của Trump về NASA. Ngoài công bố ngân sách, dự luật mới đưa ra những mong muốn chính quyền đặt ra cho NASA.
Một sản phẩm hàng Việt Nam đã lưu hành trên thị trường từ rất lâu rồi nhưng mãi đến ngày hôm nay mới thực sự tỏa sáng thông qua Amazon với giá bán tăng 80 lần.
Tại MWC năm nay CEO Masayashi Son của Softbank công bố sẽ phát triển một loại chip tương đương với chỉ số IQ 10.000 của con người trong vòng 3 thập kỷ tới.
Sau khi chính thức công bố việc nâng cấp pin cho iPhone 8 thì giá cổ phiếu của Apple tăng kỷ lục. Có thể đây là một bước ngoặc mới cho Apple trong năm 2017.
Ứng dụng ảnh truy xuất nhiều thông tin không cần thiết của Trung Quốc gây sốt trong thời gian gần đây. Ứng dụng pitu miễn phí với lượt người dùng lớn từ Việt Nam.
Donald Trump làm giới công nghệ Mỹ đau đầu trước cả khi đắc nhiệm tổng thống. Các tập đoàn lớn đang có sự chuyển biến xuất vì những phát ngôn gây sốc của ông.
Ông Donald Trump đang có kế hoạch hạn chế nhập khẩu để tăng số lượng công việc ở Mỹ. Gần đây là tuyên bố đưa dây chuyền sản xuất của Apple từ Trung Quốc về Mỹ.