Tin Tức Công Nghệ

Có nhiều nguồn thông tin được tiết lộ cho biết Apple sẽ cho lên kệ các sản phẩm mới nhất của mình vào tuần sắp tới vào ngày 20-24/3/2017.
Google đang phát triển một trí thông minh nhân tạo mang tên hệ thống AI. Đang có sự tiến triển với khả năng chuẩn đoán ung thư chính xác lên đến 89%.
Windows 10 sẽ có 2 bản cập nhật vào năm nay. Đây sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới của Win 10 và hứa hẹn nhiều chức năng ngoài mong đợi.
Đây là một lỗi bảo mật vô cùng nghiêm trọng của Cloudflare. Điều này đã làm rò rỉ thông tin khách hàng và gây ảnh hưởng hàng loạt đến nhiều website.
Sản phẩm này do Trung Quốc nghiên cứu và sản xuất. Đây là một trong những phát minh công nghệ mới nhất của họ đang được thế giới chú ý.
HMD Global đã tái hiện lại Nokia 3310 với những thay đổi bắt kịp với thời đại nhưng không làm mất đi nét đặc trưng cổ điển đã làm nên tên tuổi của Nokia 3310 cũ.
Thông tin về chiếc điện thoại với giá khoảng 88k của Ấn Độ bị xem là chiêu trò lừa đảo. Người sáng lập ra công ty này đang bị điều tra về việc này.
Sự kiện công nghệ MWC 2017 đã chính thức bắt đầu, mở đầu là sự xuất hiện của BlackBerry KeyOne sản phẩm rất được kì vọng tại CES 2016 với cái tên tin đồn BlackBerry Mercury.
Chiếc điện thoại cục gạch này sẽ được hồi sinh lại sau 16 năm ra mắt. Tin rằng các tín đồ của Nokia sẽ phát cuồng vì sản phẩm này. Ra mắt vào ngày 26/2/2017.
Nhiều người dùng vẫn phân vân không biết nên chọn mua SSD hay HDD, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và so sánh ưu, nhược điểm của 2 loại ổ cứng thông dụng hiện nay trên thị trường.
Thương hiệu Toshiba đến từ Nhật Bản đang trong tình trạng bị khủng hoảng trầm trọng và có nguy cơ sụp đổ bởi làm ăn thua lỗ, nợ nần và lục đục nội bộ.
HP vừa cho ra sản phẩm mới từ dòng HP Envy với thiết kế thời thượng hơn. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng này tính cho đến thời điểm hiện tại.
Lenovo iDeapad 510 đã được trình làng và quảng bá rộng rãi tại Việt Nam. Con laptop này là lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên và người dùng phổ thông.
Nhiều người đang phung phí tiền của mình vào các sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất. Vì họ chưa bao giờ sử dụng hết hiệu năng của những sản phẩm này.
Công nghệ thay đổi từng ngày. Bạn muốn cập nhật các thông tin nhanh nhất và mới nhất về công nghệ? Bạn không biết một trang web nào có thể đáp ứng cho bạn?