Tin Tức Công Nghệ

Trung tâm Laptopcare là dịch vụ sửa chữa iMac chuyên nghiệp tại TPHCM. Địa chỉ 17E Ho Hao Hon, Phường Cô Gian Q1. Hotline 0904.580.004 - 0832.620.620
Vào ngày 15/6 sắp tới, Microsoft sẽ cho lên kệ sản phẩm Surface Pro New với giá bán từ 799USD, có sử dụng chất liệu Alcantara nhưng không bán kèm theo Pen.
Hãng HP vừa cho ra mắt những sản phẩm cải tiến của mình về phần cứng, để có thể cạnh tranh với Macbook Air và Surface Pro.
Mới đây trên các phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin về một chuyên gia an ninh mạng đã tìm ra cách giải mã WannaCry. Thực hư chuyện này như thế nào?
Một nạn nhân của Ransomware tại Đài Loan đã được mở khóa miễn phí vì thu nhập quá thấp. Phải chăng WannaCry bỏ qua những nạn nhân nghèo?
Chúng ta đã từng vượt qua một thảm họa đến từ Virus WannaCry trong quá khứ, giờ đây WannaCry đã trở lại với phiên bản nâng cấp còn đáng sợ hơn trước.
Acer có thể có một laptop gaming có sự chú ý nhiều hơn với phiên bản Acer Predator 21X trị giá 9.000 USD, đó chính là Aspire VX 15 mà mọi người đang thực sự mua.
Hãng Laptop HP đã tiến hành cập nhật một tính năng chứa Keylogger khiến cho người dùng đứng trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin từ những hacker.
Khi nói đến những ứng dụng từ AppStore của Apple thì bạn sẽ nghĩ mọi thứ đều phải trả phí, nhưng giờ đây với Macbook Pro mới bạn sẽ được tặng bộ 6 ứng dụng free.
Sau những thành công từ việc ra mắt Laptop và PC 2 trong 1 , Microsoft tiếp tục phát triển thêm CloudBook để tiếp cận một khía cạnh mới theo nhu cầu khách hàng.
Lenovo Legion là một thiết kế cho game thủ. Thiết kế chuyên nghiệp, mạnh mẽ, có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị chơi game mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
Chiếc TITAN Xp này sẽ tại khẳng định lại ngôi vua của mình trong các đời card TITAN bởi sức mạnh khủng khiếp của mình.
Kể từ khi ra mắt iMac Retina 5k cuối năm 2014 đến nay, tưởng chừng như đã lãng quên nhưng bất ngờ Apple đã lên kế hoạch cho ra iMac Pro vào cuối năm nay.
Đã có một số khảo sát thực tế cho thấy thời lương pin của hầu hết các hãng laptop đều không đúng với những gì họ nói, riêng chì có Macbook Apple là đúng.
Vào ngày 1/4 mới đây đã có thông tin về việc Adidas mua lại PUMA và cho ra một siêu phẩm về giày thể thao mới, đây là một loại giỳ thông minh cực kỳ đặc biệt.
Đây là một sản phẩm hiếm và vẫn còn hoạt động được nên giá bán sẽ rất cao. Những sản phẩm tương tự đã được mang đấu giá hơn 900.000 đô
Trong tháng 4/2017 Microsoft sẽ chính thức xóa sổ hệ điều hành Windows Vista. Đó sẽ là sự kết thúc cho một hệ điều hành tệ nhất lịch sử của Microsoft.
Google luôn luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, chính vì vậy các tên google luôn luôn dẫn đầu trong thế giới công nghệ.
Trí tuệ nhận tạo AI dưới góc nhìn của Stephen Hawking thì ngoài lợi ích ra nó còn là một thảm họa có thể hủy diệt nhân loại và trái đất này.
Trí tuệ nhân tạo AI là một bước trong một thế giới mà siêu trí tuệ đang dần phát triền. Nếu nó là tích cực thì đó chính là tuyệt tuyệt nhất, ngược lại chính là điều xấu nhất.