Tin Tức Công Nghệ

Ipad Mini sẽ được Apple hồi sinh trong năm 2019 ?

Theo nhật báo China Times, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản Ipad giá rẻ và một trong số đó nhiều khả năng là phiên bản kế nhiệm của iPad Mini 4 đình đám một thời

 Người dùng chắc hẳn rất háo hức khi "tin đồn" bản kế nhiệm "iPad Mini 4" sẽ có mặt trên thị trường trong năm 2019 đặc biệt là các game thủ trên di động !

                               

                             Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ nên Ipad Mini rất được người dùng ưu ái và giữ giá lâu dù ra mắt đã được 3 năm

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác cùng sức mạnh không kém cạnh phiên bản cao cấp Ipad Air 2 ra mắt 2014 nên Ipad Mini 4 được người dùng ưu ái và đón nhận khá nồng nhiệt. Tuy nhiên kể từ khi trình làng vào năm 2015 đến nay Apple vẫn "im hơi lặng tiếng" về phiên bản tiếp theo của chiếc tablet này. 

 

Mới đây nhật báo tiếng Trung phát hành tại Đài Loan – China Times dư đoán trong năm 2019, “Táo khuyết” sẽ trình làng 2 sản phẩm iPad hướng đến người dùng phổ thông. Theo đó sản phẩm iPad Mini 4  sẽ có người kế nhiệm mới, song song đó một phiên bản iPad giá rẻ dòng 10 inch sẽ được ra mắt thay cho chiếc iPad 9.7 inch đang được bán vớ mức giá 329$ hiện nay.  

 

Đến thời điểm hiện tại tên gọi chính xác của 2 sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Thông tin duy nhất được đề cập thêm là cả iPad mini mới lẫn iPad 10" mới đều sở hữu viền mỏng nhưng chưa khẳng định là sẽ ấn tượng như phiên bản iPad Pro 2018 hay không.

 

Cần lưu ý là đây chỉ mới là dự đoán từ phía nhật báo China Times và để có câu trả lời chính thức chúng ta cần phải câu trả lời chính thức từ phía Apple trong thời gian tới. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe phong phanh về Ipad Mini thế hệ mới trong suốt năm 2018./.

Các tin khác