Tin Tức Công Nghệ

Apple đã có Macbook Air mới

Mới đây, hãng công nghệ nổi tiếng số 1 thế giới Apple đã ra mắt chiếc Macbook Air mới với nhiều cải tiến về thiết kế cùng với nhiều công nghệ mới.

Mới đây, hãng công nghệ nổi tiếng số 1 thế giới Apple đã ra mắt chiếc Macbook Air mới với nhiều cải tiến về thiết kế cùng với nhiều công nghệ mới.

Mà hình Retina

Nếu như các mẫu Macbook Air đời cũ chỉ dùng màn hình thường thì với Macbook Air 2018, bạn đã có thể chiêm ngưỡng màn hình retina với độ phân giải 2560 x 1600 trên kích thước màn hình 13.3 inch. Theo thông báo của "Táo Khuyết", màn hình của Macbook Air mới có góc nhìn rộng hơn và khả năng tái tạo màu sắc được cải thiện nhiều hơn.

Bàn phím butterfly gen 3, bàn rê Force Touch, cảm biến vân tay

Bàn phím "bươm bướm" thế hệ thứ 3 này cho độ ổn định khi gõ phím cao hơn và tất nhiên là sẽ có đèn bàn phím rồi. Touchpad cũng lớn hơn khoảng 20% so với thế hệ cũ, bạn tha hồ mà thao tác và tận dụng tối đa bàn rê multi-touch của apple nhé. 

Tuy không được trang bị Touch Bar như Macbook Pro, Macbook Air mới vẫn có cảm biến vân tay Touch ID ở nút nguồn, thật tiện lợi để mở khóa màn hình cũng như cài ứng dụng mà không cần phải gõ lại mật khẩu quá nhiều lần.

Cấu hình và giá bán

Chip Core i5 thế hệ thứ 8

Ram hỗ trợ tối đa16gb 2333MHz

Ổ cứng SSD hỗ trợ dung lượng lên đến 1.5TB

Giá bán của chiếc Macbook Air mới dự kiến khoảng 1000USD - 1200USD và sẽ lên kệ vào ngày 7/11 sắp tới

Thời lượng pin khoảng 12 tiếng (duyệt web)

Các tin khác