Kiến Thức Công Nghệ

Tự sửa lỗi youtube không phát được video

Hướng dẫn khắc phục lỗi Youtube không phát được video. Trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa, nâng cấp, tân trang laptop. Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn chi tiết.

Vào một ngày đẹp trời bạn mở laptop lên, vào Youtube để giải trí thì bỗng phát hiện ra Youtube không phát được video nào cả. Tất cả chỉ là một màn hình đen với vòng tròn đang xoay ngay chính giữa. Mặc dù kết nối wifi vẫn OK, thử với các trình duyệt khác vẫn không được, truy cập vào các trang web khác vẫn bình thường chỉ riêng Youtube là không phát video được

Không có gì ngoài màn hình đen thui và vòng tròn xoay bất tận.....

Đừng hoang mang hay vò đầu bứt tóc một cách khổ sở như thế, và chuẩn bị sẵn các công cụ để....cài lại win... Hãy bình tĩnh xem các hướng dẫn sửa lỗi Youtube không phát đươc video của Laptopcare bên dưới, bạn sẽ mau chóng khắc phục tình huống oái oăm này nhé:

Đa số lỗi này là do ngày giờ hệ thống window không khớp với máy chủ Youtube nên không thể thiết lập kết nối riêng tư đến máy chủ video được nên laptop của bạn không phát được video Youtube. Hãy kiểm tra và chỉnh lại ngày giờ của hệ thống cho khớp với hiện tại nhé:

Bấm vào biểu tượng ngày giờ ở góc dưới bên trái màn hình và chọn "Change date and time settings..."

Một cửa sổ khác hiện lên, hãy chọn "Change date and time" và chỉnh lại ngày giờ theo đúng hiện tại nhé

Sau khi chỉnh lại ngày giờ thì bạn đã có thể xem các video trên Youtube được rồi đó. Còn nếu không được nữa thì... khả năng hệ điều hành của bạn đã bị lỗi, tiến hành cài lại win thôi. Hoặc nếu không biết bạn có thể mang ra trung tâm Laptopcare cài win giá rẻ chỉ 150.000đ, bạn có thể chờ lấy ngay sau 60 phút.

Nếu bạn tắt máy và lần sau mở lên ngày giờ bị reset không còn đúng như hiện tại nữa thì pin cmos trên mainboard đã kiệt. Trung tâm Laptopcare có dịch vụ vệ sinh laptop tận tâm với giá chỉ 120.000đ và hỗ trợ thay pin cmos miễn phí.

Gọi ngay 0904.580.004-0832.620.620 để được tư vấn chi tiết.

Các tin khác