Kiến Thức Công Nghệ

Loa laptop của bạn bỗng dung bị rè, âm thanh phát ra khó chịu và bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này.
Laptop mở không lên nguồn và màn hình có thể do nhiều nguyên nhân. Việc tìm ra nguyên nhân khó hơn so với máy PC và đôi khi cần đến các trung tâm sửa laptop.
Đây là một trong những lỗi phổ biến ở laptop và do nhiều nguyên nhân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp cho bạn để giải quyết sự cố này.
Laptop bị nóng là do nhiều nguyên nhân gây ra, kéo the đó là những hư hỏng. Vì vậy hiểu biết thêm về vấn đề này là điều cần thiết khi sử dụng laptop.
Điều cần làm trước tiên là bạn hãy ngắt ngay nguồn điện và tuyệt không được khởi động lại máy dù bất cứ giá nào rồi sau đó hãy tiến hành các thao tác xử lí.
Loại pin mới này được các nhà nghiên cứu đánh giá là không thể sử dụng cho xe điện nhưng đây sẽ là một giải pháp mới cho việc lưu trữ năng lượng lâu bền.
Hóa ra cách chụp ảnh màn hình trên máy tính của chúng ta bấy lâu nay vẫn chưa phải nhanh nhất. Vậy đâu là cách siêu nhất để note lại các khoảnh khắc trên màn hình máy tính?
Các xe tự lái sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại nhất và tối ưu nhất để mang lại hiệu quả khi vận hành, các công nghệ này sẽ còn được tiếp tục cải tiến nữa.
Xe hơi tự lái đã hiện thực hóa trong những năm gần đây khi các hãng nổi tiếng như Ford hay Uber đã và đang tiến hành công đoạn chạy thử nghiệm loại xe này.
Trung tâm Laptopcare quận 1 chuyên xử cấp cứu laptop bị vô nước. Gọi 0904.580.004 - 01232.620.620 hoặc đến trực tiếp 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tphcm