Kiến Thức Công Nghệ

Trend Micro sẽ là giải pháp an toàn cho bạn khi sử dụng internet và các giao dịch trực tuyến. Bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ về an ninh mạng và bảo mật dữ liệu.
Trong bài viết này chúng tôi dẽ đề cập đến vấn đề thời lượng pin laptop, bạn muốn chọn một con laptop có thời lượng pin dài thì hãy chọn trong danh sách bên dưới.
Asus là thương hiệu laptop phổ thông nhưng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng với nhiều dòng có cấu hình đa dạng cũng như nhiều mức giá cho bạn chọn.
Vấn đề chai pin là một tác nhân làm giảm thời lượng pin của laptop cần đáng lưu ý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để tránh được chai pin.
Macbook là thương hiệu laptop xa xỉ của hãng Apple với thiết kế tuyệt hảo và chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm khiến người dùng lo ngại
Khi muốn có chất lượng hình ảnh tốt không chỉ cần màn hình full HD hay 4k là được mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố, thiếu 1 thôi cũng mang lại chất lượng kém.
Qua thời gian dài sử dụng các dòng iPad cũ sẽ không hoạt động được như mới đặc biệt là sẽ chạm chạp trì trệ sau khi mới nâng cấp iOS bản mới. Chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn một vài mẹo để khắc phục tình trạng này.
Một sản phẩm máy tính để bàn cao cấp của Apple, đó chính là iMac với những ưu điểm vượt trội và cao cấp. Lịch sử phát triển của iMac như thế nào?
Công nghệ pin Lithium-ion được các hãng điện thoại sử dụng ngày nay khác với loại pin truyền thống, bạn không thể xã pin cạn kiệt ngay trong lần sử dụng đầu.
Tôi tự tin tuyên bố rằng 100 người đọc bài viết này chưa chắc đã có một người mua bản quyền WinRAR. Nhưng WinRAR vẫn cho bạn xài free dù đã hết 40 dùng thử.
Trung tâm laptopcare.vn chuyên về dịch vụ laptop, khắc phục các sự cố về laptop, vệ sinh và sữa chữa laptop các loại, Hãy liên hệ ngay theo số 0904580004.
Wifi có khắp ở mọi nơi nên nếu laptop của bạn bị lỗi không bắt được wifi thì quả là một điều tệ hại. Laptopcare.vn là nơi chuyên sửa laptop tại tphcm.
Trung tâm laptopcare cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền chỉ với 120k, thay pin laptop chính hãng đúng giá. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0904580004.
Trường hợp laptop không đọc được thẻ nhớ rất hay xãy ra. Laptopcare.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này một cách dễ dàng và tự bạn có thể làm được.
Loa laptop của bạn bỗng dung bị rè, âm thanh phát ra khó chịu và bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này.
Laptop mở không lên nguồn và màn hình có thể do nhiều nguyên nhân. Việc tìm ra nguyên nhân khó hơn so với máy PC và đôi khi cần đến các trung tâm sửa laptop.
Đây là một trong những lỗi phổ biến ở laptop và do nhiều nguyên nhân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp cho bạn để giải quyết sự cố này.
Laptop bị nóng là do nhiều nguyên nhân gây ra, kéo the đó là những hư hỏng. Vì vậy hiểu biết thêm về vấn đề này là điều cần thiết khi sử dụng laptop.
Điều cần làm trước tiên là bạn hãy ngắt ngay nguồn điện và tuyệt không được khởi động lại máy dù bất cứ giá nào rồi sau đó hãy tiến hành các thao tác xử lí.
Loại pin mới này được các nhà nghiên cứu đánh giá là không thể sử dụng cho xe điện nhưng đây sẽ là một giải pháp mới cho việc lưu trữ năng lượng lâu bền.