Công Nghệ

Asus là thương hiệu laptop phổ thông nhưng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng với nhiều dòng có cấu hình đa dạng cũng như nhiều mức giá cho bạn chọn.
Trung tâm laptopcare quận 1 tphcm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và các dịch vụ liên quan đến iMac tại khu vực quận 1 và trên toàn địa bàn tphcm.
Vấn đề chai pin là một tác nhân làm giảm thời lượng pin của laptop cần đáng lưu ý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để tránh được chai pin.
Trung tâm laptopcare.vn chuyên nâng cấp iMac Apple,chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho bạn. Hãy gọi cho trung tâm qua hotline 0904.580.004 để được tư vấn dịch vụ.
iMac là dòng máy tính để bàn cao cấp của Apple, với ưu điểm vượt trội về tính năng giải trí. Laptopcare là nơi chuyên sửa chữa iMac tại quận 1 tphcm.
Trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa và thay màn hình iPad mini, iPad pro, iPad air với giá tốt nhất cho khách hàng và giảm giá đặc biết cho các bạn sinh viên.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bản lề laptop. Mọi người hay mang đến laptopcare để sửa chữa với tình trạng bản lề bị gãy và bị bung. Nguyên nhân là gì?
Macbook là thương hiệu laptop xa xỉ của hãng Apple với thiết kế tuyệt hảo và chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm khiến người dùng lo ngại
Khi muốn có chất lượng hình ảnh tốt không chỉ cần màn hình full HD hay 4k là được mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố, thiếu 1 thôi cũng mang lại chất lượng kém.
Qua thời gian dài sử dụng các dòng iPad cũ sẽ không hoạt động được như mới đặc biệt là sẽ chạm chạp trì trệ sau khi mới nâng cấp iOS bản mới. Chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn một vài mẹo để khắc phục tình trạng này.
Một sản phẩm máy tính để bàn cao cấp của Apple, đó chính là iMac với những ưu điểm vượt trội và cao cấp. Lịch sử phát triển của iMac như thế nào?
Việc sửa chữa hay thay chip VGA mới đều không mang lại kết quả lâu dài. Vì vậy laptopcare sẽ cho bạn một biện pháp tối ưu đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ.
Macbook bật không lên màn hình có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, Laptopcare sẽ chia sẻ các biện pháp xử lí cho bạn qua bài viết này.
Việc nâng cấp laptop không hề đơn giản, bạn phải có những hiểu biết nhất định để có thể sáng suốt lựa chọn phương án nâng cấp tối ưu và tiết kiệm nhất có thể.
Trung tâm laptopcare chuyên thay loa laptop chính hãng với giá tốt nhất và có chính sách bảo hành uy tín. hãy gọi ngay 0904.580.004-0832-620-620 để được tư vấn
Trung tâm laptopcare.vn chuyên nâng cấp và thay mới RAM các loại với những con RAM thế hệ mới nhất và đủ các chủng loại. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.
Laptop của bạn xài ổ cứng HDD truyền thống, dễ hư hỏng và lỗi thời thì việc nâng cấp lên SSD là cần thiết và tối ưu. Chi phí nâng cấp từ HDD lên SSD là bao nhiêu?
Chiếc laptop của bạn đã lỗi thời, bạn không có nhiều tiền để mua mới một con laptop khác. Biện pháp duy nhất là nâng cấp laptop của bạn để tiết kiệm chi phí mua mới.
Mainboard là linh kiện quan trọng đóng vai trò là nền tảng của một máy PC hay một chiếc laptop. Việc hư hỏng dẫn đến thay main rất tốn kém.
Laptop của bạn bị hư, làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Bạn cần tìm nơi sửa chữa nhanh chóng trong ngày để laptop của bạn có thể hoạt động lại ngay.