Công Nghệ

iMac là dòng máy tính để bàn cao cấp của Apple, với ưu điểm vượt trội về tính năng giải trí. Laptopcare là nơi chuyên sửa chữa iMac tại quận 1 tphcm.
Trung tâm laptopcare chuyên sửa chữa và thay màn hình iPad mini, iPad pro, iPad air với giá tốt nhất cho khách hàng và giảm giá đặc biết cho các bạn sinh viên.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng bản lề laptop. Mọi người hay mang đến laptopcare để sửa chữa với tình trạng bản lề bị gãy và bị bung. Nguyên nhân là gì?
Macbook là thương hiệu laptop xa xỉ của hãng Apple với thiết kế tuyệt hảo và chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm khiến người dùng lo ngại
Khi muốn có chất lượng hình ảnh tốt không chỉ cần màn hình full HD hay 4k là được mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố, thiếu 1 thôi cũng mang lại chất lượng kém.
Qua thời gian dài sử dụng các dòng iPad cũ sẽ không hoạt động được như mới đặc biệt là sẽ chạm chạp trì trệ sau khi mới nâng cấp iOS bản mới. Chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn một vài mẹo để khắc phục tình trạng này.
Một sản phẩm máy tính để bàn cao cấp của Apple, đó chính là iMac với những ưu điểm vượt trội và cao cấp. Lịch sử phát triển của iMac như thế nào?
Việc sửa chữa hay thay chip VGA mới đều không mang lại kết quả lâu dài. Vì vậy laptopcare sẽ cho bạn một biện pháp tối ưu đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ.
Macbook bật không lên màn hình có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, Laptopcare sẽ chia sẻ các biện pháp xử lí cho bạn qua bài viết này.
Việc nâng cấp laptop không hề đơn giản, bạn phải có những hiểu biết nhất định để có thể sáng suốt lựa chọn phương án nâng cấp tối ưu và tiết kiệm nhất có thể.
Trung tâm laptopcare chuyên thay loa laptop chính hãng với giá tốt nhất và có chính sách bảo hành uy tín. hãy gọi ngay 0904.580.004-01232-620-620 để được tư vấn
Trung tâm laptopcare.vn chuyên nâng cấp và thay mới RAM các loại với những con RAM thế hệ mới nhất và đủ các chủng loại. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.
Laptop của bạn xài ổ cứng HDD truyền thống, dễ hư hỏng và lỗi thời thì việc nâng cấp lên SSD là cần thiết và tối ưu. Chi phí nâng cấp từ HDD lên SSD là bao nhiêu?
Chiếc laptop của bạn đã lỗi thời, bạn không có nhiều tiền để mua mới một con laptop khác. Biện pháp duy nhất là nâng cấp laptop của bạn để tiết kiệm chi phí mua mới.
Mainboard là linh kiện quan trọng đóng vai trò là nền tảng của một máy PC hay một chiếc laptop. Việc hư hỏng dẫn đến thay main rất tốn kém.
Laptop của bạn bị hư, làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Bạn cần tìm nơi sửa chữa nhanh chóng trong ngày để laptop của bạn có thể hoạt động lại ngay.
Công nghệ pin Lithium-ion được các hãng điện thoại sử dụng ngày nay khác với loại pin truyền thống, bạn không thể xã pin cạn kiệt ngay trong lần sử dụng đầu.
Tôi tự tin tuyên bố rằng 100 người đọc bài viết này chưa chắc đã có một người mua bản quyền WinRAR. Nhưng WinRAR vẫn cho bạn xài free dù đã hết 40 dùng thử.
Hệ điều hành bị trục trặc hoặc đã lỗi thời, bạn muốn cài mới và nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Microsoft. Hãy đến laptopcare.vn để được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trung tâm dịch vụ laptop Laptopcare.vn là nơi chuyên sửa sạc laptop hay thay sạc mới cho laptop chính hãng, Hãy gọi ngay 0904.580.004 để được tư vấn dịch vụ.