Công Nghệ

Hóa ra cách chụp ảnh màn hình trên máy tính của chúng ta bấy lâu nay vẫn chưa phải nhanh nhất. Vậy đâu là cách siêu nhất để note lại các khoảnh khắc trên màn hình máy tính?
Các xe tự lái sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại nhất và tối ưu nhất để mang lại hiệu quả khi vận hành, các công nghệ này sẽ còn được tiếp tục cải tiến nữa.
Xe hơi tự lái đã hiện thực hóa trong những năm gần đây khi các hãng nổi tiếng như Ford hay Uber đã và đang tiến hành công đoạn chạy thử nghiệm loại xe này.
Trung tâm dịch vụ sửa chữa laptopcare.vn là nơi vệ sinh laptop Acer lấy liền, với giá rất cạnh tranh và đặc biệt ưu đãi giảm 10% cho các bạn sinh viên.
Trung Tâm laptopcare là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop HP lấy liền chỉ tốn 120k và khoảng 30 phút, giảm giá đặc biệt cho các bạn sinh viên.
Bạn đang sở hữu một chiếc Macbook sang trọng, hãy chăm sóc nó bằng cách thường xuyên định kỳ mang đi vệ sinh ở các trung tâm uy tín.
Bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để vệ sinh laptop Dell. Trung tâm laptopcare.vn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop uy tín lấy liền.
Trung Tâm laptopcare.vn là nơi vệ sinh laptop Asus lấy liền chỉ với 30 phút và giá dịch vụ siêu rẻ chỉ tốn 120k, giảm giá đặc biệt cho sinh viên.
Trung tâm Laptopcare quận 1 chuyên xử cấp cứu laptop bị vô nước. Gọi 0904.580.004 - 01232.620.620 hoặc đến trực tiếp 17E Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tphcm