Công Nghệ

Tôi tự tin tuyên bố rằng 100 người đọc bài viết này chưa chắc đã có một người mua bản quyền WinRAR. Nhưng WinRAR vẫn cho bạn xài free dù đã hết 40 dùng thử.
Hệ điều hành bị trục trặc hoặc đã lỗi thời, bạn muốn cài mới và nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Microsoft. Hãy đến laptopcare.vn để được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trung tâm dịch vụ laptop Laptopcare.vn là nơi chuyên sửa sạc laptop hay thay sạc mới cho laptop chính hãng, Hãy gọi ngay 0904.580.004 để được tư vấn dịch vụ.
Bàn phím là một linh kiện quan trong của laptop, việc hư hỏng kẹt, chạm, liệt phím gây khó khăn rất nhiều khi sử dụng, nhất là với người hay soạn thảo văn bản.
Trung tâm laptopcare.vn chuyên về dịch vụ laptop, khắc phục các sự cố về laptop, vệ sinh và sữa chữa laptop các loại, Hãy liên hệ ngay theo số 0904580004.
Wifi có khắp ở mọi nơi nên nếu laptop của bạn bị lỗi không bắt được wifi thì quả là một điều tệ hại. Laptopcare.vn là nơi chuyên sửa laptop tại tphcm.
Trung tâm laptopcare cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền chỉ với 120k, thay pin laptop chính hãng đúng giá. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0904580004.
Nếu bạn có một MacBook cũ sắp sửa về vườn, điều tốt nhất bạn có thể làm để hồi sinh cho nó là nâng cấp SSD. Hãy tìm nơi uy tín để làm việc này.
Trường hợp laptop không đọc được thẻ nhớ rất hay xãy ra. Laptopcare.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này một cách dễ dàng và tự bạn có thể làm được.
Loa laptop của bạn bỗng dung bị rè, âm thanh phát ra khó chịu và bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này.
Laptop mở không lên nguồn và màn hình có thể do nhiều nguyên nhân. Việc tìm ra nguyên nhân khó hơn so với máy PC và đôi khi cần đến các trung tâm sửa laptop.
Đây là một trong những lỗi phổ biến ở laptop và do nhiều nguyên nhân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp cho bạn để giải quyết sự cố này.
Laptop bị nóng là do nhiều nguyên nhân gây ra, kéo the đó là những hư hỏng. Vì vậy hiểu biết thêm về vấn đề này là điều cần thiết khi sử dụng laptop.
Hãng laptop Hp khá phổ biến ở Việt Nam nhờ được một số người có nhu cầu chuyên môn cao sử dụng. Laptop Hp cũng rất hay xãy ra một số hư hỏng đặc trưng.
Điều cần làm trước tiên là bạn hãy ngắt ngay nguồn điện và tuyệt không được khởi động lại máy dù bất cứ giá nào rồi sau đó hãy tiến hành các thao tác xử lí.
Acer là một thương hiệu laptop giá rẻ nên khá là khó chịu. Thường xãy ra hư hỏng vặt hoặc nghiêm trọng hơn là dẫn đến hư hỏng nặng phải thay thế linh kiện.
Laptop Asus của bạn gặp sự cố hư hỏng và cần sửa chữa. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop Asus uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.
Bạn đang sử dụng laptop Dell và gặp sự cố hư hỏng. Trung tâm Laptopcare.vn tại quận 1 cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Dell uy tín và chất lượng ở địa bàn tphcm.
Trung tâm dịch vụ máy tính Laptopcare.vn chuyên cung cấp dịch vệ vệ sinh laptop Lenovo tại quận 1 tphcm. Liên hệ qua số diện thoại 0904.580.004
Loại pin mới này được các nhà nghiên cứu đánh giá là không thể sử dụng cho xe điện nhưng đây sẽ là một giải pháp mới cho việc lưu trữ năng lượng lâu bền.